Đi bộ 30 km lúc nửa đêm để ăn 'sợi của Chúa'
Phức tạp và không thể sao chép, su filindeu (hay "sợi của Chúa") là một loại mì pasta được làm từ hàng trăm sợi mảnh, bởi một người phụ nữ tại thị trấn hẻo lánh vùng Sardinia.
2 kết quả phù hợp
Đi bộ 30 km lúc nửa đêm để ăn 'sợi của Chúa'
Phức tạp và không thể sao chép, su filindeu (hay "sợi của Chúa") là một loại mì pasta được làm từ hàng trăm sợi mảnh, bởi một người phụ nữ tại thị trấn hẻo lánh vùng Sardinia.
Bí mật món mì pasta 200 năm tuổi, chỉ 3 người Italy nắm giữ công thức
Trên thế giới chỉ khoảng 10 người biết cách làm sợi mì su filindeu và 3 người Italy nắm giữ công thức gốc đã khiến loại mì pasta này trở thành món ăn quý hiếm trên thế giới.