Hủ tíu Mỹ Tho 100 năm danh tiếng
Mỗi lần về miền Tây ngang qua đất Tiền Giang, thành một thói quen để “dành bụng” tới Mỹ Tho ăn hủ tíu. Nhưng chỉ dừng ở ngã ba Trung Lương để ăn thì… chỉ là Hủ tiếu “giống Mỹ Tho”
44 kết quả phù hợp
Hủ tíu Mỹ Tho 100 năm danh tiếng
Mỗi lần về miền Tây ngang qua đất Tiền Giang, thành một thói quen để “dành bụng” tới Mỹ Tho ăn hủ tíu. Nhưng chỉ dừng ở ngã ba Trung Lương để ăn thì… chỉ là Hủ tiếu “giống Mỹ Tho”
10 loại nhân bánh mì yêu thích của người Sài Gòn
Ẩm thực đường phố không thể thiếu bánh mì, ở Sài Gòn cũng vậy. Thiên đường bánh mì ở TP này có vô vàn loại nhân hấp dẫn từ các loại chả, phá lấu, thịt gà, xíu mại, cá hộp, trứng...
Ăn thử các món mỳ có tiếng siêu đắt phố Tô Hiệu
Có lẽ đây là một trong những quán hiếm hoi có danh siêu đắt ở khu phố luôn gắn liền với các món thơm ngon bổ rẻ này.
Ngon như hủ tíu với xá xíu chiên phố Trần Quốc Toản
Nhờ có món xá xíu chiên giòn thơm ngậy mà hủ tiếu ở đây không đụng hàng với bất kì đâu.