Gà ướp xì dầu ngũ vị hương, ăn kèm lá húng quế
Để có phần ức gà giòn rụm kèm lá húng, bạn không nên bỏ qua công thức ướp với nhiều loại gia vị và cách chiên đơn giản sau đây.
900 kết quả phù hợp
Gà ướp xì dầu ngũ vị hương, ăn kèm lá húng quế
Để có phần ức gà giòn rụm kèm lá húng, bạn không nên bỏ qua công thức ướp với nhiều loại gia vị và cách chiên đơn giản sau đây.
Cách kho thịt đậm nước màu, ai cũng có thể làm
Cách pha nước màu vô cùng quan trọng, quyết định món thịt kho tàu có ngon hay không. Mỗi đầu bếp nên biết ít nhất một cách pha nước màu chuẩn cho riêng mình.
Ba mẹ con ngộ độc khi ăn thịt cóc
Ba mẹ con ở Đắk Lắk bắt cóc làm thịt ăn thì có triệu chứng chóng mặt, buồn nôn, tiêu chảy phải nhập viện cấp cứu.
Cách làm gà sốt chua ngọt ngon chuẩn cơm mẹ nấu
Các bà nội trợ có thể trổ tài làm thịt gà giòn rụm quyện nước sốt chua ngọt. Món ăn không chỉ làm hài lòng trẻ nhỏ mà ngay cả người lớn cũng thích mê.
Bắt ốc sên làm thịt, nhồi bơ tỏi đúng chuẩn người Pháp
Món escargot được chuẩn bị kỳ công vì yêu cầu toàn thực phẩm. Công đoạn chế biến món này cũng rất tốn thời gian bởi thịt ốc dai, cần luộc lâu để làm mềm.
Học đầu bếp cách chiên thịt cốt lết chuẩn từng giây
Thịt cốt lết ăn kèm với cải bắp sợi và cà chua bi là món ăn ưa thích của người Nhật Bản. Cách chiên chuẩn để có được lớp vỏ giòn, thịt mềm mịn là điều mà các bạn nội trợ nên biết.
Nâng tầm thịt kho trứng với xì dầu, ngũ vị hương
Không còn xa lạ trong bữa ăn của người Việt, thịt kho trứng luôn là món ăn được cả gia đình yêu thích. Mẹ nội trợ có thể tham khảo thêm cách ướp thịt ngon kho với trứng gà.
Phủ kín thịt viên chiên với tương cà chua tuyệt hảo
Nếu băn khoăn chưa biết nấu món mặn gì hôm nay, các bà nội trợ có thể tham khảo cách làm thịt heo xay sốt cà chua thơm ngọt, ngon trong từng miếng cắn.
6 món ăn đắt đỏ được giới nhà giàu Nhật ưa chuộng
Dưa vàng Yubari, bò Kobe hay xoài đỏ Miyazaki... là những món ăn đắt đỏ nổi tiếng xứ Phù Tang, được giới nhà giàu nước này yêu thích.
Clip giả vờ ăn thịt cá heo khiến dân mạng sợ hãi
Giả vờ làm thịt và ăn chú cá heo con, nam vlogger người Đức Inscopenico bị chỉ trích vì quá phản cảm.
3 mẹo nướng thịt cuốn nấm kim châm, măng tây và tôm sú
Nếu băn khoăn chưa biết làm gì cho tiệc nướng tại gia, bạn hãy tham khảo 3 món nướng sau với thịt xông khói cuốn đậm đà, thơm ngon nức mũi.
Bí kíp làm thịt kho trứng đậm màu chuẩn vị
Thịt ba chỉ kho trứng không còn xa lạ trong mâm cơm của người Việt. Các bà nội trợ nên biết cách khử mùi hôi của thịt, tạo nước màu đẹp mắt và cân bằng đủ mùi vị món ăn.
Ăn thịt chó giúp tăng sinh lực nam giới?
Thịt chó là món ăn phổ biến ở Việt Nam nhưng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.
Cách làm thịt loài cá nóc cực độc, chứa chất có thể lấy mạng 30 người
Để tiêu thụ được cá nóc độc nguy hiểm, nhà hàng phải được cấp giấy phép bởi chính phủ. Quá trình sơ chế đòi hỏi nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng của những đầu bếp chuyên nghiệp.
Chuyên gia nói gì về khuyến cáo không nên ăn thịt chó?
Ban Quản lý An toàn Thực phẩm TP.HCM và nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo người dân không nên ăn thịt chó vì có nhiều rủi ro với sức khỏe.
Món thịt kho tàu ngon trứ danh của người Nhật Bản
Thịt kho tàu không còn là món ăn xa lạ trong mâm cơm của người Việt. Các bà nội trợ có thể tham khảo thêm cách chế biến thịt kho ngon không kém phần hấp dẫn của Nhật Bản.
Thử làm gà nướng chanh chuẩn vị xứ sở kim chi
Gà nướng chanh là món ăn rất dễ làm. Thịt gà được tẩm ướp với tương ớt Hàn Quốc, thường được dùng làm món nhậu lai rai với bia hoặc ăn kèm với cơm trắng trong bữa tối.
Món nướng ngon cho các mẹ nội trợ với thịt ba chỉ
Điều quan trọng trong món thịt heo nướng là phần bì phải giòn nhưng vẫn giữ được lớp thịt mềm mịn. Các mẹ nội trợ có thể tham khảo công thức nướng thịt ba chỉ sau đây.
Đầu bếp dạy hấp cua dừa khổng lồ nặng hơn 4 kg
Cua dừa là loài cua cạn lớn nhất thế giới với trọng lượng lên đến 4,1 kg. Đầu bếp chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bạn cách làm thịt cua ngon nhất có thể.
Mẹo làm thịt heo quay giòn bì đơn giản với muối
Thịt quay được nhiều người yêu thích bởi cách chế biến đơn giản. Bí quyết để lớp bì giòn tan nhưng vẫn giữ được độ ẩm, ngọt và mềm mịn của thịt là điều các bà nội trợ cần biết.