Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Lừa bạn về nhà rồi đóng cửa đánh hội đồng

Trên mạng xã hội xuất hiện 3 clip ghi lại cảnh một nữ sinh lớp 6 bị nhóm bạn cùng trang lứa lừa vào nhà rồi đóng cửa, đánh hội đồng mặc cho nữ sinh này quỳ gối, gào khóc.

Ngày 28/2, trả lời báo chí, ông Nguyễn Văn Tĩnh - hiệu trưởng trường THCS Quảng Đại (xã Quảng Đại, TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa) - cho biết đã nắm được việc một nữ sinh lớp 6 của trường bị đánh hội đồng, hiện công an đang vào cuộc xác minh, làm rõ.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 3 đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm nữ sinh khác giật tóc, đánh hội đồng liên tiếp. Trong đó, 2 đoạn clip ngắn ghi lại cảnh nữ sinh này bị hành hung tại một bãi đất trống, đoạn clip dài hơn 11 phút ghi lại cảnh nữ sinh bị đánh tại nhà riêng.

nu sinh bi danh anh 1

Đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm bạn hành hung giữa thanh thiên bạch nhật.

Các đoạn clip cho thấy nhóm nữ sinh kia đã dùng tay nắm tóc, dùng chân liên tục tấn công bạn nữ, dù cho nữ sinh này quỳ gối, gào khóc thảm thiết và van xin. Chứng kiến sự việc nhưng các học sinh khác không can ngăn, thậm chí reo hò, cổ vũ nhiệt tình...

Danh tính nữ sinh bị hành hung được xác định là em T.T.Y.N. học sinh lớp 6B, trường THCS Quảng Đại, TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Nhóm nữ sinh kia đang học tại các trường trung học cơ sở khác nhau (xã Quảng Đại, Quảng Hùng, Quảng Hải, huyện Quảng Xương và TP Sầm Sơn).

nu sinh bi danh anh 2

Nữ sinh bị nhóm bạn đưa về nhà đóng cửa, đánh liên tục.

Người thân của nữ sinh N. cho biết sự việc xảy ra vào chiều 21/2. Trên đường đi học về, em T.T.Y.N. được bạn học cùng lớp gọi ra nói chuyện và dẫn về nhà riêng (địa chỉ cùng xã Quảng Đại, TP Sầm Sơn). Sau khi về nhà, nhóm học sinh khác đã chờ sẵn, đóng cổng, khóa cửa rồi chửi bới, hành hung em liên tục trong thời gian dài.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

https://cand.com.vn/Ban-tin-113/lua-ban-ve-nha-roi-dong-cua-danh-hoi-dong-i684915/

Trần Thắng/Công An Nhân Dân

Bạn có thể quan tâm