Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Lời kể nhân chứng đập 2 khối bê tông chứa thi thể người

Nhân chứng đập 2 khối bê tông chứa thi thể người cho biết các xác chết chưa bị phân hủy. Một nạn nhân được quấn mền trước khi đổ bê tông.

Người đập khối bê tông kể lúc phát hiện 2 thi thể ở Bình Dương "Anh công an nói có một người khoan khối bê tông nhưng nghe mùi hôi quá nên sợ hãi bỏ chạy. Tôi vào đập bể khối bê tông thì lòi ra cơ thể người", ông Nguyễn Mạnh Hùng kể.

Chiều 16/5 Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an đưa 2 thi thể trong khối bê tông được tìm thấy tại căn nhà ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng về khám nghiệm pháp y, xét nghiệm ADN, làm rõ vụ việc.

Phía bên ngoài hiện trường, hàng trăm cảnh sát phong tỏa để khám nghiệm. Mùi tử khí bốc ra nồng nặc, nhiều người đứng cách xa nhiều mét vẫn cảm thấy khó chịu.

Ngồi tại căn nhà cấp 4 cách hiện trường khoảng 200 m, ông Nguyễn Mạnh Hùng (55 tuổi, làm nghề bốc mộ), cho biết bản thân ông là người đập cả 2 khối bê tông chứa thi thể người.

Hai khoi be tong chua thi the nguoi anh 1
Công an khám nghiệm hiện trường khu vực phát hiện thùng nhựa chứa xác chết. Ảnh: Nguyễn Hoàng.

Theo ông Hùng, tối 15/5, một công an xã vào nhà tìm, nhờ ông đập khối bê tông để xác thực việc một người bị sát hại, phi tang xác bằng việc lấp bê tông.

"Anh công an nói có một người khoan khối bê tông nhưng nghe mùi hôi quá nên sợ hãi bỏ chạy. Tôi vào đập bể khối bê tông thì mới lòi ra cơ thể người", ông Hùng nói.

Ông Hùng miêu tả thi thể được đặt vào nửa cái bồn chứa nước, rồi đổ bê tông vào. Xác chết không mặc quần áo và được bọc bên ngoài bằng một cái mền.

Đến sáng nay, công an tìm thấy thêm một thùng nhựa bằng bê tông. Công an tiếp tục nhờ ông Hùng đập ra để kiểm tra.

Theo ông Hùng, thùng nhựa thứ 2 được bao bọc kỹ lưỡng bằng một lớp xi măng, phần nắp được hàn thêm một miếng sắt và được bắn silicon nên rất cứng.

"Sau khi mở được cái nắp, tôi thấy có xác trà và một cơ thể người. Người này rất ít tóc, tôi đoán là nam giới”, ông Hùng thuật lại.

Hai khoi be tong chua thi the nguoi anh 2
Ông Hùng kể lại sự việc. Ảnh: Lê Trai.

Ông Hùng cho biết cả 2 xác chết đều chưa thối rữa. Với kinh nghiệm mấy chục năm bốc xác, ông Hùng dự đoán cả 2 nạn nhân mới bị sát hại.

"Cả 2 thi thể vẫn còn nguyên vẹn. Nếu một người chết lâu, tôi chỉ cần nắm phần tóc đã rơi ra ngoài", ông Hùng phân tích.

Người đàn ông cho biết thêm căn nhà trên đã qua tay nhiều chủ. Người cuối cùng mua căn nhà này là ông Hùng (người địa phương).

Trong lúc dọn dẹp chuẩn bị về nhà mới, họ thấy khối bê tông để trong nhà nên định đem đi vứt. Do khối bê tông quá nặng, họ nhờ người đập bỏ mới lộ ra chuyện động trời.

"Nếu như khối bê tông này nhỏ, họ đem đi vứt được thì mọi chuyện cũng trôi vào dĩ vãng", ông Hùng chia sẻ.

Trắng đêm khám nghiệm 2 tử thi trong khối bê tông ở Bình Dương

Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ Bộ Công an đang khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ 2 thi thể được tìm thấy trong các khối bê tông.

Tìm thấy thêm khối bê tông chứa thi thể người ở Bình Dương

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường, tìm thấy thêm một khối bê tông chứa thi thể người tại một bãi cỏ gần căn nhà phát hiện thùng chứa xác người trước đó.

Nhân chứng kể lúc phát hiện xác người trong khối bê tông Nhân chứng cho biết xác người lộ ra khi thợ dùng búa đập khối bê tông để di chuyển ra khỏi nhà. Sau đó, một thi thể khác được tìm thấy trong một khối bê tông gần đó.

Lê Trai - An Huy - Nguyễn Hoàng

Bạn có thể quan tâm