Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Loạt ý tưởng nhuộm tóc lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Những gam màu của bầu trời, biển khơi giúp mái tóc của bạn càng thêm thu hút và sống động.

Toc nhuom anh 1
Theo Bored Panda, xu hướng nhuộm tóc màu nổi bật như cầu vồng, pastel trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Là người yêu thích nghệ thuật, nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Kansas, Mỹ - Ursula Goff - quyết định tạo nên bộ sưu tập màu nhuộm lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Ảnh: @uggoff.
Toc nhuom anh 2
Chủ đề yêu thích của Ursula là thiên nhiên. Nữ nhà tạo mẫu tóc sử dụng hình ảnh của bất kỳ thứ gì nhìn thấy trong tự nhiên như dải ngân hà, núi lửa, bầu trời đêm, ngọc trai, đại dương… làm nguồn tham khảo về màu cho các thiết kế mới. Ảnh: @uggoff.
Toc nhuom anh 3
Ursula Goff nói với Bored Panda: "Tôi tiếp cận màu nhuộm giống như hội họa. Tôi có thể được truyền cảm hứng từ mọi thứ của thế giới xung quanh. Tôi luôn tự hỏi chính mình làm thế nào để tạo ra vẻ ngoài đặc biệt cho khách hàng". Ảnh: @uggoff.
Toc nhuom anh 4
Khi được hỏi mất bao lâu cho một kiểu tóc, Ursula Goff cho biết: "Nó phụ thuộc vào thiết kế. Thông thường tôi cần tối thiểu 6 tiếng để hoàn thiện màu tóc cho khách hàng vì có nhiều quy trình trong khâu thực hiện. Từ 4 năm trước, tôi bắt đầu thiết kế màu nhuộm dựa trên nguồn cảm là hình ảnh hay tranh vẽ". Ảnh: @uggoff.
Toc nhuom anh 5
Ursula tái hiện hình ảnh dung nham núi lửa trên mái tóc ép thẳng của một khách hàng. Ảnh: @uggoff.
Toc nhuom anh 6
"Tôi có album gồm hàng nghìn bức ảnh về thiên nhiên trên điện thoại. Tôi chia sẻ chúng với khách hàng và làm tài liệu tham khảo. Khách hàng cũng có thể cho tôi xem ảnh màu nhuộm họ muốn. Chúng tôi sẽ thảo luận để tìm ra sản phẩm ưng ý nhất", cô chia sẻ. Sắc bạc óng ánh của các viên ngọc trai làm mái tóc trông thời thượng và nhiều sức sống hơn. Ảnh: @uggoff.
Toc nhuom anh 7
Ursula Goff nhấn mạnh: "Những gì tôi trao đổi cùng khách hàng đều khá trôi chảy. Tôi cần một chút linh hoạt cũng như chuẩn bị kỹ lưỡng khi khách hàng đến vì họ đều muốn thứ gì đó mới mẻ". Trong ảnh là màu nhuộm phối từ nhiều màu đơn lẻ của vỏ sò, vỏ ốc hay sao biển. Ảnh: @uggoff.
Toc nhuom anh 8
"Làm tóc thật sự giúp tôi sáng tạo khá tốt. Tôi từng bỏ lỡ công việc về nghệ thuật. Đó là lý do tôi bắt đầu thiết kế, minh họa và tái tạo tranh vẽ, ảnh chụp trên tóc", Ursula giải thích. Những chiếc lá phong đỏ, cam là gợi ý màu nhuộm thú vị cho các cô gái vào mùa thu sắp đến. Ảnh: @uggoff.
Hướng dẫn nhuộm tóc màu hồng sành điệu ngay tại nhà Không cần ra salon tóc, bạn vẫn có thể sở hữu màu nhuộm rực rỡ với cách thực hiện vô cùng đơn giản.

8 kiểu tóc đẹp nhất dành cho con gái da ngăm

Sắc màu tươi sáng kết hợp với kiểu tóc độc đáo làm nổi bật nét cá tính của phái đẹp.

Nghệ sĩ trang điểm đến từ gia đình đông con nhất nước Anh

Chloe Radford là một trong 22 người con của gia đình. Cô từng bước xây dựng tên tuổi ở lĩnh vực làm đẹp.

Tài Lương

Bạn có thể quan tâm