Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Livestream, chụp ảnh lễ khai mạc SEA Games từ bên ngoài SVĐ Mỹ Đình

Không có vé vào xem, hàng trăm người dân cố gắng theo dõi lễ khai mạc SEA Games 31 từ khu vực bên ngoài sân vận động Mỹ Đình và tranh thủ ghi lại những hình ảnh đáng nhớ.

le khai mac SEA Games 31 anh 1

Khoảng 18h30 ngày 12/5, lượng người đổ về sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) - nơi diễn ra lễ khai mạc SEA Games 31 - ngày càng đông đúc. Nhiều người qua đường tỏ ra hiếu kỳ, dừng xe máy bên ngoài barie an ninh để quan sát, chụp ảnh.

le khai mac SEA Games 31 anh 2

Một số người cho biết không có vé vào sân nhưng rất hào hứng, thích thú với không khí náo nhiệt của buổi khai mạc. “Tôi cũng muốn vào sân nhưng không nhận được vé mời, lại thấy vé chợ đen đắt quá. Tôi cũng sẽ theo dõi buổi lễ qua tivi, nghe nói sẽ có nhiều hiệu ứng hình ảnh hơn”, một người dân nói với Zing.

le khai mac SEA Games 31 anh 3

Ban tổ chức không bán vé mà phát hành 20.000 vé mời cho quan khách, người hâm mộ. Tuy nhiên, tình trạng phe vé vẫn hoạt động. Càng sát thời điểm diễn ra buổi lễ vào 20h, nhiều phe vé nhiệt tình rao bán những chiếc vé cuối cùng. Giá vé khán đài C, D vẫn dao động từ 600.000-700.000 đồng/cặp.

le khai mac SEA Games 31 anh 4

Theo thông báo của ban tổ chức SEA Games, tối đa 20.000 người góp mặt trong đêm khai mạc. Từng CĐV bắt buộc trải qua quy trình xếp hàng để kiểm tra an ninh trước khi vào trong.

le khai mac SEA Games 31 anh 5

Dù có thể theo dõi buổi lễ qua tivi, nhiều người dân không có vé vào cửa vẫn muốn đến tận sân vận động để tận hưởng không khí náo nhiệt.

le khai mac SEA Games 31 anh 6

Sau 19 năm, Việt Nam mới lại đăng cai SEA Games. Đây cũng là lần đầu tiên nhiều bạn trẻ có cơ hội được chứng kiến sự kiện thể thao khu vực này ở quê nhà. Lễ khai mạc SEA Games mang đến cho khán giả trong và ngoài nước những hình ảnh đẹp nhất về tầm vóc, văn hóa, truyền thống, con người Việt Nam cũng như lan tỏa tinh thần, truyền tải thông điệp SEA Games 31.

le khai mac SEA Games 31 anh 7

Nhiều em nhỏ được cha mẹ đưa đến sân vận động Mỹ Đình, hòa vào dòng người theo dõi buổi lễ từ bên ngoài sân vận động.

le khai mac SEA Games 31 anh 8

Lễ khai mạc kéo dài khoảng 120 phút với 3 chương chính, là công sức tập luyện và sáng tạo trong suốt 45 ngày vừa qua của hơn 1.000 nghệ sĩ, các đơn vị nghệ thuật Trung ương và thành phố Hà Nội, các vận động viên, các học viên thể thao và lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn Hà Nội.

Vé mời khai mạc SEA Games 31 bán công khai trước cửa sân Mỹ Đình

Hàng chục người đứng chào mời mua vé vào sân dự lễ khai mạc SEA Games. Họ không ngần ngại đứng dưới trời mưa, giơ xấp vé mời chào người đi đường.

Trà My - Thục Hạnh - Hà Nam

Bạn có thể quan tâm