Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Lễ diễu hành siêu xe hoành tráng tại Anh

Sự kiện Chelsea Auto Legends tổ chức tại Anh là nơi để những người yêu xe thế giới có thể chiêm ngưỡng những siêu xe đình đám hiện nay.

Lễ diễu hành siêu xe hoành tráng tại Anh

Sự kiện Chelsea Auto Legends tổ chức tại Anh là nơi để những người yêu xe thế giới có thể chiêm ngưỡng những siêu xe đình đám hiện nay.

Trong khi Mỹ có sự kiện Pebble Beach Concours d’Elegance dành cho các hãng sản xuất ô tô, mô tô và người yêu xe thế giới tụ họp, để cùng giới thiệu và chiêm ngưỡng những mẫu xe cổ, siêu xe và xe mới ra mắt, thì tại xứ sở sương mù cũng có một sự kiện tương tự là Chelsea Auto Legends. Sự kiện dành cho các mẫu xe cổ và siêu xe này được tổ chức thường niên bắt đầu từ năm 2010, năm nay Chelsea Auto Legends diễn ra tại Ranelagh Gardens, London.

Một trong những sự kiện chính là cuộc diễu hành siêu xe, khi nó chiếm đến một nửa chương trình năm nay. Đoàn siêu xe tham gia diễu hành có sự xuất hiện của nhiều siêu xe “từ cổ chí kim” như: Lamborghini Muira S, Ferrari 250GT cho đến Ferrari Enzo, Bugatti Veyron và Dodge Viper ACR…

Bên cạnh những mẫu xe phổ thông là sự xuất hiện của một loạt những xe đua đình đám thuộc diện sở hữu tư nhân như: McLaren F1 GTR, Porsche 911 GT1, Porsche 956 và Jaguar XJR-15…

Hãng cung cấp xe nổi tiếng tại London là H.R. Owen đã mang tới sự kiện những mẫu xe đình đám, bao gồm, Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performance màu vàng nổi bật, Aston Martin DBS, Benley Continental GT, Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse, Bugatti EB110 Supersport, Lamborghini AventadorRolls Royce Phantom EWB. Một điều đặc biệt nữa đó là tất cả các mẫu xe trên đều được điều khiển bởi các tay đua nữ.

Trong khi một nhà cung cấp nổi tiếng khác Joe Macari, lại mang đến cho người xem một lễ hội đậm chất Ý, với sự xuất hiện của hai siêu xe Ferrari F50, một chiếc Maserati MC12, Maserati MC12 Corsa và Ferrari FXX. Ngoài ra, những người tham dự sự kiện còn có cơ hội chiêm ngưỡng “siêu bò” Lamborghini Aventador LP760-4 phiên bản rồng vô cùng đẹp mắt.

Những hình ảnh đẹp tại Chelsea Auto Legends năm nay.

tuấn ngọc

Theo Infonet

tuấn ngọc

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm