Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

'Lật mặt 7' bị vượt mặt

Sau 3 tuần liên tiếp thống trị phòng vé, bộ phim của đạo diễn Lý Hải bị “Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa Cầu" soán ngôi vương.

Theo số liệu thống kê từ đơn vị độc lập Box Office Vietnam, Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa Cầu hiện là bộ phim dẫn đầu phòng vé Việt. Tác phẩm được ấn định lịch công chiếu chính thức vào ngày 24/5, song đã mở bán một số suất chiếu đặc biệt từ ngày 18-19/5.

Trong sáng 18/5, phim thu về hơn 5 tỷ đồng, dẫn đầu bảng tổng sắp phòng vé. Bị Doraemon vượt mặt, Lật mặt 7: Một điều ước tụt xuống vị trí thứ 2, với doanh thu 2,6 tỷ đồng. Tới nay, sau hơn 3 tuần ra rạp, bộ phim của Lý Hải kiếm được tổng số tiền lên tới 403 tỷ đồng, góp mặt trong top 4 phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử.

Các vị trí tiếp theo trong bảng tổng sắp lần lượt thuộc về Haikyu trận chiến bãi phế liệu, Hành tinh khỉ: Vương quốc mớiNhững người bạn tưởng tượng...

Lat mat,  Ly Hai anh 1

Lật mặt 7 đứng đầu phòng vé nhiều tuần liên tiếp.

Những ngày gần đây, tốc độ kiếm tiền của Lật mặt 7 chững lại trông thấy. Phim đang trong giai đoạn "chạy nước rút", số suất chiếu cũng giảm một nửa so với những tuần đầu tiên ra mắt. Đứa con tinh thần của Lý Hải sẽ tiếp tục trụ rạp trong vài tuần tới, dự kiến dắt túi thêm khoảng 30 - 40 tỷ đồng trước khi khép lại hành trình tại màn ảnh rộng. Khả năng Lật mặt 7 vượt doanh thu của Nhà bà Nữ (475 tỷ đồng) khó xảy ra.

Tuần tới, sự xuất hiện của bộ đôi bom tấn Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa Cầu cùng Furiosa sẽ khiến rạp Việt sôi động trở lại. Cùng kỳ năm ngoái, Doraemon: Nobita và vùng đất lý tưởng trên bầu trời cùng Fast X cũng tạo nên hiện tượng tương tự. Kết thúc hành trình tại rạp Việt, Doraemon dắt túi 84 tỷ đồng, trong khi Fast X cũng thu được gần 100 tỷ.

Tủ sách Điện ảnh - Truyền hình giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp điện ảnh, công nghệ truyền hình của Việt Nam cũng như thế giới. Ngoài ra, tủ sách còn giới thiệu các tác phẩm đáng đọc về các bộ phim, diễn viên, MC... nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới.

Chân Tử Đan tái xuất trong 'John Wick'

Ngoại truyện về nhân vật Caine của Chân Tử Đan đang được lên ý tưởng. Phim dự kiến bấm máy tại Hong Kong vào năm 2025.

‘Abigail’ - khi ác quỷ đội lốt trẻ nhỏ

Dù còn một vài điểm trừ nhỏ trong kịch bản, "Abigail" vẫn ghi điểm với lối dẫn dắt sáng tạo cùng cách khai thác đề tài thú vị.

Ngân sách khổng lồ của ‘Dr. Strange 2’

Không phải 200 triệu USD như nhiều đồn đoán trước đó, hậu truyện "Doctor Strange" có ngân sách lên đến 414,9 triệu USD, biến nó trở thành phim đắt đỏ bậc nhất trong lịch sử.

Hoàng Nhi

Bạn có thể quan tâm