Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Lady Gaga bị nguyên mẫu nhân vật trong phim về gia tộc Gucci chỉ trích

Patrizia Reggiani cho biết bà có cảm giác bị thiếu tôn trọng khi Lady Gaga tái hiện hình ảnh của mình trên màn ảnh nhưng không liên hệ để tìm hiểu.

Theo Independent, bà Patrizia Reggiani - người từng ở tù do ra lệnh giết nhà thiết kế Maurizio Gucci, cháu trai của nhà sáng lập thương hiệu thời trang Gucci - lên tiếng chỉ trích Lady Gaga.

Lý do được Reggiani đưa ra là nữ ca sĩ đã không gặp gỡ bà trước khi tái hiện hình ảnh của mình trong bộ phim House of Gucci.

"Tôi rất khó chịu khi thấy Lady Gaga tái hiện hình ảnh của tôi trong phim của Ridley Scott. Cô ấy không hề có ý định đến gặp tôi để bàn bạc hay trao đổi", Reggiani phát biểu với hãng thông tấn quốc gia Ansa của Italy.

Lady Gaga bi chi trich anh 1

Bà Patrizia Reggiani không hài lòng về Lady Gaga.

Bà khẳng định không chia sẻ điều này vì tiền bạc. Đó chỉ là sự tôn trọng tối thiểu đối với nguyên mẫu nhân vật. "Tôi không lấy một xu nào từ bộ phim. Điều này thuộc về ý thức và sự tôn trọng. Tôi tin là bất kỳ diễn viên giỏi nào cũng phải tìm hiểu nhân vật mà họ muốn thể hiện", bà nói.

Vợ cũ Maurizio Gucci cũng khẳng định thật sai lầm khi Lady Gaga không liên lạc, bàn luận với bà. "Tôi nói điều này với tất cả sự trân trọng mà bản thân từng dành cho cô ấy", Reggiani khẳng định.

Dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 11, House of Gucci là tác phẩm hình sự do đạo diễn Ridley Scott chỉ đạo. Trong phim, Lady Gaga vào vai Patrizia Reggiani - vợ cũ của Maurizio Gucci (Adam Driver). Bộ phim tái hiện vụ ám sát gây chấn động Italy thập niên 1990.

Năm 1985, Maurizio Gucci và Patrizia Reggiani chia tay. 10 năm sau, Gucci bị sát hại, còn Reggiani bị kết án 29 năm tù giam vào năm 1998 do ra lệnh ám sát chồng.

Sau khi làm đơn kháng cáo, Reggiani được giảm xuống còn 26 năm tù. Bà được thả tự do vào năm 2016. Trong cuộc phỏng vấn với The Observer, vợ cũ Gucci khẳng định: "Tôi là người mạnh mẽ khi sống sót sau hơn 20 năm bị giam cầm. Thời điểm ấy đúng là giấc mơ tồi tệ".

Hình ảnh Lady Gaga trong phim về gia tộc Gucci

Bức ảnh đầu tiên hé lộ tạo hình Lady Gaga và Adam Driver trong bộ phim về gia đình Gucci của đạo diễn Ridley Scott mới được công bố.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm