Cách ướp và chế biến thịt gà sốt xì dầu
Nếu chưa biết cách chế biến thịt gà ngon, người nội trợ có thể tham khảo phương pháp ướp sau để có món ăn đậm màu, hương vị hấp dẫn ngay từ miếng cắn đầu tiên.
905 kết quả phù hợp
Cách ướp và chế biến thịt gà sốt xì dầu
Nếu chưa biết cách chế biến thịt gà ngon, người nội trợ có thể tham khảo phương pháp ướp sau để có món ăn đậm màu, hương vị hấp dẫn ngay từ miếng cắn đầu tiên.
Cách làm thịt lợn sốt mật ong chuẩn cơm mẹ nấu
Thịt lợn là một trong những thực phẩm được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới. Người nội trợ có thể tham khảo thêm cách ướp và chế biến thịt lợn sốt mật ong để chiêu đãi gia đình.
Hết Tết 'Cô Vy' làm thịt kho trứng đậm đà hao cơm
Món ăn quen thuộc của dịp Tết cổ truyền nay được tái hiện trong mùa Tết “Cô Vy” với công thức nấu độc đáo, đơn giản mà vẫn đượm vị, thơm hương.
Cách làm khô bò cay đơn giản, đậm vị
Với cách làm đơn giản và các loại gia vị quen thuộc, người nội trợ có thể tạo ra món thịt bò khô cay, hấp dẫn ngay từ miếng đầu tiên.
Các món thịt heo ngon, thay đổi thực đơn bữa ăn
Vẫn là thịt heo, loại thực phẩm quen thuộc trên mâm cơm gia đình Việt, nhưng bạn có thể nấu thành nhiều món ngon hấp dẫn, đổi vị bữa ăn.
Hướng dẫn làm thịt ba chỉ kho trứng
Người nội trợ có thể làm món thịt kho trứng nóng hổi xua tan đi cái lạnh những ngày gần đây. Ba chỉ heo được chế biến đơn giản, đậm màu nâu cánh gián.
Hướng dẫn nướng thịt lợn có bì giòn nhất có thể
Nếu như chưa biết chế biến thịt lợn sao cho ngon, người nội trợ có thể học cách nướng với bột tỏi, muối và dầu olive. Phần bì sau khi nướng giòn rụm, khiến gia đình thích mê.
Điều gì đang đẩy virus từ vật chủ nhảy sang người gây đại dịch?
Môi trường sống và đa dạng sinh học bị thu hẹp trên toàn thế giới đồng nghĩa với nguy cơ đại dịch sẽ diễn ra nhiều hơn.
Trẻ tiểu học ở Nhật khóc khi bị ép ăn con vật do chính tay mình nuôi
Trẻ em tại một trường tiểu học ở Nhật Bản chứng kiến tận mắt cảnh những chú cá mình nuôi bị xẻ thịt, chế biến. Không ít em bật khóc khi phải thử món ăn sau đó.
Sao Việt về quê gặt lúa, chăn trâu mùa dịch
Trước khi yêu cầu cách ly toàn dân được đưa ra, nhiều sao Việt về quê đoàn tụ với gia đình. Sau chuỗi ngày làm việc bận rộn, họ có thời gian nghỉ ngơi bên người thân.
7 món kho đậm đà vị Việt cho ngày mưa
Món kho mằn mặn lại đưa cơm là lựa chọn tuyệt vời cho bữa cơm gia đình những ngày mưa gió. Sau đây là công thức làm thịt kho, cá kho chuẩn hương vị Việt, đậm đà khó cưỡng.
Tự làm thịt lợn xào Bulgogi đặc sản Hàn Quốc
Bulgogi là món ăn rất thông dụng ở Hàn Quốc, sử dụng cách tẩm ướp đặc biệt làm cho thịt mềm và đượm vị, có thể xào hoặc nướng tùy thích.
Công thức làm thịt xá xíu bằng nồi cơm điện
Phương pháp ướp là bước quan trọng nhất để quyết định màu sắc của thịt xá xíu. Sử dụng những nguyên liệu đơn giản, người nội trợ sẽ có được đĩa thịt đậm màu, hấp dẫn.
Biến tấu thịt ba chỉ với phù trúc trong niêu đất mang lại cho gia đình bạn món ăn đậm đà, hấp dẫn trên mâm cơm.
Thịt lợn xào kim chi, món ngon hấp dẫn cho tín đồ ăn cay
Thịt lợn xào kim chi là món ăn phổ biến trong ẩm thực Hàn Quốc với vị ngọt cay kết hợp rất hấp dẫn. Cách thực hiện món ăn này không khó, chủ yếu cần một số mẹo ướp thịt sau đây.
Bí quyết làm thịt kho màu nâu cánh gián đậm đà
Pha nước màu là khâu quan trọng, quyết định món thịt kho có ngon và đẹp mắt hay không. Bạn có thể tham khảo bí quyết này để làm món ăn hấp dẫn hơn, chinh phục khẩu vị cả gia đình.
Công thức tự làm bắp bò rim đặc sản miền Trung
Bắp bò rim là món ăn nổi tiếng ở miền Trung, có hương vị gần giống bò khô nhưng thịt mềm, thơm, ăn kèm cùng cơm nóng là chuẩn vị.
Bí quyết làm thịt bò xào ngọt mềm, tan trong miệng
Cách xào thịt bò khiến cho món ăn mềm tan chủ yếu là do cách ướp thịt. Bạn chỉ cần ghi nhớ những bước làm sau đây để làm ra món thịt bò xào ngon không khác nhà hàng.
Thịt ba chỉ xào tỏi tây cho bữa ăn đơn giản
Để đơn giản hóa mâm cơm hàng ngày, bạn có thể học cách xào thịt ba chỉ với hành tây, tỏi tây. Thịt được chế biến đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ mùi vị thơm ngon khi ăn với cơm.
Món mì trong phim 'Ký sinh trùng' được làm như thế nào
Mì Ramdon (hay Chapaguri) là món mì Hàn Quốc xuất hiện trong bộ phim đình đám "Ký sinh trùng". Với công thức đơn giản, bạn có thể làm món này tại nhà để chiêu đãi gia đình, bạn bè.