Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Khởi tố nhóm 9X đánh bạc tại nhà Phó giám đốc Sở Y tế

Cơ quan chức năng khởi tố nhóm 9X đánh bạc tại nhà Phó giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk. Theo vị phó giám đốc, nhóm người này là bạn của vợ mình.

Ngày 6/3, lãnh đạo VKSND TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết đơn vị đã phê chuẩn quyết định khởi tố 6 thanh niên tham gia đánh bạc tại ngôi nhà số 46 đường Thái Phiên, của gia đình ông Nguyễn Trung Thành (Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh).

Theo đó, 6 người bị khởi tố gồm: Trần Huy Ngọc (30 tuổi), Nguyễn Thị Trà My (24 tuổi), Trần Hoàng Yến, Nguyễn Hoàng Tuấn Anh, Đinh Công Hiếu, Hoàng Trần Nhất Vy (cùng 25 tuổi).

Trước đó, Zing.vn đã thông tin, lúc 17h ngày 27/2 Công an TP Buôn Ma Thuột bắt quả tang 6 người đang tham gia đánh bạc tại nhà ông Thành. Tang vật thu giữ trên chiếu bạc hơn 10 triệu đồng, ngoài ra trong ví của những người tham gia nói trên còn có hơn 23 triệu đồng.

Danh bac tai nha Pho giam doc so anh 1
Căn nhà nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Minh Quý.

Trao đổi với phóng viên, ông Thành xác nhận công an bắt vụ đánh bạc tại nhà mình. Tuy nhiên, lãnh đạo này cho biết ngày 27/2, một số người bạn của gia đình từ TP.HCM lên nhà mình chơi.

“Lúc này, vợ tôi có gọi thêm một số người bạn ở TP Buôn Ma Thuột tới cùng ăn trưa tại nhà. Đến khoảng 13h30 cùng ngày, bà xã đi làm sau đó về thì thấy công an đang bắt đánh bạc tại nhà”, ông Thành nói.

Còn đối với mình, ông Thành cho biết sáng 27/2 đã ra sân bay đi Hà Nội họp. Đến ngày 1/3 ông Thành bay vào TP.HCM nên không biết những người bạn đánh bạc tại gia đình.

“Vào thời điểm công an bắt quả tang, trong nhà tôi có mẹ già hơn 87 tuổi đã lẫn và một người giúp việc. Hiện tôi đi công tác, mới nghe vợ kể lại như vậy chứ chưa nắm rõ vụ việc”, ông Thành cho biết thêm.

Danh bac tai nha Pho giam doc so anh 2
Địa điểm xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps.

Bắt ổ đánh bạc tại nhà Phó giám đốc Sở Y tế

Công an bắt giữ 6 người đang đánh bạc tại nhà Phó giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk, thu giữ hơn 10 triệu đồng trên chiếc bạc.

Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm