Pepper Lunch là thương hiệu beefsteak nổi tiếng Nhật Bản, do đầu bếp chuyên nghiệp Kunio Ichinose sáng lập năm 1994. Sau hơn 20 năm, hãng đã phát triển 200 nhà hàng hoạt động tại 14 quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Thái Lan, Philippines…
Thương hiệu beefsteak Pepper Lunch gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2012, liên tiếp mở 9 nhà hàng ở các khu ăn uống, trung tâm thương mại sầm uất của TP.HCM. Nhà hàng thứ 10 ngay giữa trung tâm thủ đô đánh dấu cột mốc Bắc tiến của Pepper Lunch, sau 5 năm xây dựng thương hiệu tại Việt Nam.
Nhà hàng đầu tiên của Pepper Lunch tại Hà Nội. |
Nhà hàng tọa lạc tại số 22B Hai Bà Trưng, Hà Nội, ngay cạnh Tràng Tiền Plaza với diện tích khoảng 220 m2, sức chứa hàng trăm khách hàng. Với vị trí đắc địa cùng không gian rộng thoáng và phong cách phục vụ chu đáo kiểu Nhật, Pepper Lunch hứa hẹn chinh phục thực khách thủ đô.
Nội thất hiện đại của Pepper Lunch Hà Nội. |
Thực đơn tại Pepper Lunch đa dạng với hơn 33 món ngon, phù hợp với khẩu vị của các thực khách Á - Âu. Toàn bộ nguồn thịt chất lượng cung cấp cho Pepper Lunch Hà Nội hiện được nhập hoàn toàn từ Mỹ và Australia, cùng các hương liệu đều đạt tiêu chuẩn của thương hiệu này trên toàn cầu. Beefsteak rib eye, gà teriyaki với trứng, cơm bò tiêu đen, cơm cá hồi tiêu đen, cơm trứng phô mai sốt cà ri... hiện là những món ăn được thực khách lựa chọn nhiều nhất.
Cụ thể, thực khách được chọn các miếng thịt bò, gà, cá hồi ăn cùng cơm, rau củ và các loại nước sốt tỏi và sốt mật ong. Nhân viên sẽ hướng dẫn nấu tại bàn trên chiếc chảo đặc biệt, giúp thực khách thưởng thức beefsteak chuẩn phong cách Nhật.
Tùy theo khẩu vị, thực khách có thể nêm nếm món ăn và điều chỉnh độ chín thích hợp. Có nhiều loại sốt để khách lựa chọn như sốt teriyaki, sốt hành tây, sốt mật ong nâu Amakuchi hoặc sốt đậu nành Karakuchi… Đặc biệt, loại hạt tiêu đen tươi ở đây rất thơm, dậy mùi do được xay mới mỗi ngày.
Sức chứa của Pepper Lunch Hà Nội lên tới hàng trăm người. |
Bí quyết hút khách của thương hiệu beefsteak Nhật còn nằm ở chiếc chảo gang đã được cấp bằng sáng chế. Chảo có khả năng gia nhiệt lên 260 độ C trong 70 giây và duy trì ở ngưỡng 80 độ C suốt hơn 20 phút. Thực khách có thể nghe tiếng thịt cháy xèo xèo trên chảo suốt thời gian dài, tận hưởng trọn vẹn hương vị món beefsteak khi còn nóng hổi. Thịt không chỉ nướng ở nhiệt độ lý tưởng, mà còn giữ được độ mềm và hương vị ẩm thực đặc trưng của xứ hoa anh đào.
Nhân dịp khai trương, Pepper Lunch tặng nước uống, bình đựng, móc chìa khoá, voucher 200.000 đồng cho 100 khách hàng đầu tiên. Thời gian áp dụng từ 11h ngày 16/12 cho đến khi hết quà. Tham khảo thêm thông tin tại fanpage Pepper Lunch Vietnam. |