Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Khắc phục nhược điểm cho đôi mắt nhỏ

Sở hữu đôi mắt to - một trong những tiêu chuẩn thu hút phái mạnh, yếu tố góp phần tạo nên nét đẹp cho người phụ nữ luôn là mơ ước của nhiều bạn gái.

Trước đây, một số người quan niệm rằng phẫu thuật mắt to chỉ là mở rộng góc mắt trong hay cắt góc mắt ngoài hoặc cả hai. Trên thực tế điều này chưa chính xác, vì mở rộng góc mắt trong hoặc góc mắt ngoài chỉ làm mắt to ra theo chiều ngang (hay nói đúng hơn là làm mắt rộng ra theo chiều ngang) chứ không làm mắt nở to theo chiều thẳng đứng. Phẫu thuật mắt to bao gồm một trong ba kỹ thuật dưới đây.

Phẫu thuật mắt to đơn thuần

Đây còn hay được gọi là phẫu thuật mắt to. Đây là phương pháp làm mắt nở to theo chiều thẳng đứng (thường gọi là mắt to, tròn). Khi xem phim Hàn Quốc, chúng ta thường bắt gặp và yêu thích đôi mắt của một số diễn viên Hàn Quốc to và dài trông rất quyến rũ, có hồn. Dáng mặt này thường được thực hiện bởi phương pháp phẫu thuật mắt to đơn thuần. Phẫu thuật này áp dụng cho những trường hợp mắt nhỏ, sụp mi bẩm sinh hay mắc phải, hoặc những bạn muốn đôi mắt to hơn, quyến rũ hơn.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong hoặc phẫu thuật cắt góc mắt ngoài thường áp dụng trong trường hợp có tình trạng da thừa ở góc mắt trong hoặc da thừa góc mắt ngoài hoặc một số trường hợp đặc biệt.

Á hậu Huyền My sở hữu đôi mắt to rất duyên dáng.

Phẫu thuật mắt to đơn thuần kết hợp với mở rộng góc mắt 

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong hoặc cắt góc mắt ngoài và làm mắt to khi người được thực hiện có tình trạng mắt nhỏ kết hợp da thừa góc mắt trong hoặc góc mắt ngoài. Theo thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văng Việt Hảo, phương pháp phẫu thuật mắt to rất hiệu quả trên những bạn mắt có đôi mắt nhỏ hoặc sụp mi do bẩm sinh hoặc mắc phải sau chấn thương, sau phẫu thuật. “Không như các phương pháp cắt mí mắt thông thường, ngoài việc tạo ra nếp mí đẹp tự nhiên, phẫu thuật mắt to còn làm cho mắt nở to thông qua việc tác động vào các cấu trúc sâu của mắt như cơ nâng mi trên, cơ Muller”, ông cho biết thêm.

Hình ảnh một trường hợp được thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văng Việt Hảo thực hiện phẫu thuật mắt to trên một khách hàng đã phẫu thuật mắt bị hỏng. Trước mổ: mí to, sụp mi làm cho mắt nhìn không được tự nhiên. Sau mổ 2 tháng: mắt to tròn, mí nhỏ tự nhiên. 

Sau phẫu thuật, mắt sẽ có hai mí đẹp tự nhiên, mắt nhìn to và dài ra, cân đối với khuôn mặt, làm cho gương mặt nhìn sáng hơn. Tuy nhiên, để thực hiện được kỹ thuật này, cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ phải đạt mức trình độ chuyên môn hóa với hiểu biết chuyên sâu về mắt. Song song đó, bác sĩ thẩm mỹ phải đảm bảo đủ các yêu cầu về kiến thức bài bản, đánh giá đúng tình trạng của mắt, chức năng mi mắt; hiểu sâu về cấu trúc giải phẫu, chức năng các lớp ở vùng mắt, nhất là các cấu trúc sâu như cơ nâng mi, cơ Muller… Nếu hội đủ các yêu cầu này, sau khi thực hiện phẫu thuật, đôi mắt sẽ nở to, hai mí rõ đẹp, làm cho khuôn mặt trông tươi trẻ.

Thời gian phẫu thuật mắt to có thể kéo dài 2-3 giờ do kỹ thuật cao cấp, tinh tế và độ tỉ mỉ rất cao. Tuy nhiên, trong quá trình phẫu thuật, người được thực hiện vẫn có thể cùng với bác sĩ cân chỉnh để đôi mắt hoàn thiện, hài hòa với khuôn mặt của mình. Đây là một đặc điểm rất nổi bật của phẫu thuật chuyên sâu về mắt, hoàn toàn có thể làm hài lòng ngay cả đối với những khách hàng nghiêm khắc nhất.

Là phẫu thuật lớn, nhưng việc chăm sóc sau phẫu thuật tương đối đơn giản, gần giống với các phẫu thuật thẩm mỹ mắt khác. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc chăm sóc tại nhà dưới sự hướng dẫn của bác sĩ, khoảng 12 giờ đồng hồ sau đó là đã có thể giao tiếp hoàn toàn bình thường. Sau một tuần, mắt đã tương đối tự nhiên và bạn có thể tự tin khi giao tiếp.

Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc

Địa chỉ: 246 - 248 - 250 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, TP HCM

ĐT: (08) 6299 1555 Hotline: 0971 799 555

Website: thammymatngoc.vn

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm