Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Khả năng học thuộc vũ đạo của Lisa

Lisa tiết lộ cô mất khoảng 2 tới 3 tiếng để hoàn thành quy trình học vũ đạo mới.

Ngày 10/9, trong cuộc phỏng vấn với Billboard, Lisa (BlackPink) chia sẻ về quy trình học vũ đạo mới của cô.

Lisa tiết lộ: "Trước khi bắt đầu học, tôi phải xem video mẫu vài lần". Nữ ca sĩ cho biết việc này cần khoảng một tiếng đồng hồ. Trong thời gian quan sát video, cô tập trung vào ghi nhớ hình ảnh và câu chuyện mà từng động tác muốn truyền tải.

Sau khi xem video mẫu, nữ ca sĩ bắt đầu học nhảy từ giáo viên vũ đạo. Lisa cho biết dù cô đã ghi nhớ một số động tác, một trong những mục tiêu chính của nữ ca sĩ là kết nối mọi phần của vũ đạo thành một câu chuyện tổng thể.

Phóng viên Billboard cho rằng Lisa có thể mất vài ngày, thậm chí vài tuần để hoàn thành quy trình học vũ đạo mới, từ quan sát video mẫu tới học thuộc động tác. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết cô không cần dành quá nhiều thời gian để học vũ đạo. "Chỉ khoảng 2 hoặc 3 tiếng thôi", Lisa chia sẻ.

Theo Lisa, trong ngày đầu tiên tập động tác mới, cô có thể cảm thấy choáng ngợp. Do vậy, nữ ca sĩ cần nghỉ ngơi trong một đêm, sau đó, cô sẽ nhớ và học thuộc lòng toàn bộ vũ đạo.

Khi được hỏi về cách vũ đạo giúp cô thể hiện bản thân, Lisa nói: "Tôi cảm thấy việc nhảy không đòi hỏi tôi phải suy nghĩ nhiều". Theo Lisa, khi nhảy, cơ thể cô tự di chuyển theo âm nhạc, và nữ ca sĩ không cần lo lắng quá nhiều về việc cô nên thực hiện điều gì tiếp theo.

"Vũ đạo là cách để tôi giao tiếp, thay vì dùng ngôn từ. Và tôi cảm thấy nhảy chính là người bạn tốt nhất của mình", Lisa tiết lộ.

Bóc giá loạt đồ hiệu trong MV của Lisa

Những thiết kế gợi cảm và sang trọng trở thành yếu tố quan trọng, giúp MV của Lisa thêm ấn tượng.

Màn ra mắt solo ấn tượng của Lisa (BlackPink)

Sau khi phát hành, ca khúc "LALISA" của Lisa đạt thành tích ấn tượng trên bảng xếp hạng âm nhạc và lượt xem MV.

Lisa BlackPink đưa văn hóa Thái Lan vào sản phẩm solo

"Lalisa" là sản phẩm solo của Lisa - thành viên nhóm BlackPink. Đĩa đơn phát hành tại thị trường Việt Nam trên Zing MP3.

Thúy Hà

Bạn có thể quan tâm