Theo chân người Nhật trải nghiệm mùa hè ‘đúng điệu’
Dưới ánh nắng Mặt Trời chói chang, du khách có thể theo chân người Nhật bước vào cuộc phiêu lưu đầy tươi vui và sôi động, trải nghiệm mùa hè "đúng điệu".
24 kết quả phù hợp
Theo chân người Nhật trải nghiệm mùa hè ‘đúng điệu’
Dưới ánh nắng Mặt Trời chói chang, du khách có thể theo chân người Nhật bước vào cuộc phiêu lưu đầy tươi vui và sôi động, trải nghiệm mùa hè "đúng điệu".
3 quán bingsu xua tan nóng hè tại Hà Nội
Bạn có thể trải nghiệm món kem tuyết đá bào bingsu làm mưa làm gió với các tín đồ ẩm thực.
3 loại kẹo dễ làm cho tiệc Giáng sinh
Nếu nhóm bạn đang lên thực đơn cho buổi ăn mừng lễ Noel tại nhà, các loại kẹo ngọt ngào dưới đây là gợi ý không thể bỏ qua.
Cùng cách gọi "chè", đó không chỉ là món tráng miệng có nước, nổi bật vị ngọt mà còn dùng để gọi tên các loại ẩm thực đặc biệt khác.
Biến hóa lát sandwich thành loạt món ăn Nhật Bản
Eiko Mori, nghệ sĩ ẩm thực Nhật Bản, đã tạo hình mì udon, cơm lươn, bánh bạch tuộc, kem đá bào… chỉ với lát bánh mì.
7 món giải nhiệt ship tận nơi ở TP.HCM
Sữa chua trân châu, Milo dầm, trái cây tô... là những món tráng miệng mát lạnh được ưa thích trong mùa nóng ở TP.HCM.
Đặc sản Đông Nam Á hút giới trẻ ở TP.HCM
Mùa lễ hội cuối năm, bạn hãy trải nghiệm hương vị ẩm thực của nhiều quốc gia như Singapore, Thái Lan, Campuchia. Hải sản, gỏi hay món tráng miệng đều được biến tấu hấp dẫn.
Hướng dẫn làm món tráng miệng mát lạnh với xoài
Chỉ với nguyên liệu thường có sẵn trong nhà bếp, người nội trợ có thể làm món tráng miệng đá bào với xoài, thích hợp cho những ngày thời tiết nóng ẩm.
Tiệm kem đá bào vị xoài, cà chua và matcha ở Hàn Quốc
Kem đá bào (bingsu) là món ăn bắt nguồn từ ẩm thực Hàn Quốc. Nếu có dịp ghé qua quận Mapo-gu (Seoul, Hàn Quốc), bạn có thể thưởng cho bản thân một ly kem cỡ lớn chỉ với giá 8 USD.
Người Nhật làm kem đá bào từ nước suối đóng băng
Để duy trì nghề khai thác băng đá tinh khiết, những người thợ làm đá ở Nhật đã sáng tạo ra món đá bào có giá đắt đỏ làm từ nước suối đóng băng, thu hút thực khách thưởng thức.
Sầu riêng phủ vàng 24K, món tráng miệng sang chảnh hút khách
Một quán cà phê ở Singapore đã nâng tầm loại quả quen thuộc tại Đông Nam Á với món sầu riêng dát vàng sang chảnh. Sầu riêng được chọn lọc từ những giống tốt nhất.
7 món ăn đường phố tạo nên đỉnh cao của ẩm thực Tokyo
Khám phá văn hóa Nhật Bản thông qua ẩm thực đường phố là một trải nghiệm thú vị. Dưới đây là những món ăn được bán khắp nơi tại Tokyo, khiến bạn tan chảy khi thưởng thức.
Cách làm kem, đá bào nhanh gọn xua tan cơn nóng đỉnh điểm
Dưới nắng hè oi bức, một ly kem mát lạnh sẽ giúp bạn sảng khoái hơn. Với những nguyên liệu đơn giản, bạn đã có thể tự tay "hô biến" ra nhiều loại kem ưng ý.
Ăn thử tô kem đá bào nặng 30 kg lần đầu xuất hiện tại Việt Nam
Mùa hè này, món kem đá bào khổng lồ dành cho 30 người ăn đã xuất hiện tại TP.HCM. Hãy cùng Zing.vn trải nghiệm món ăn mát lạnh, độc đáo đang được giới trẻ săn lùng gần đây.
Từ một quả sầu riêng, thiên biến vạn hóa thành đủ món ăn thơm nức mũi
Dù có mùi gây khó chịu cho vài người, nhiều thực khách mê mẩn sầu riêng và chế biến loại quả này thành nhiều món ngon hấp dẫn.
Chè truyền thống - đặc sản giải khát lâu đời của người Hà Nội
Những quán chè Hà Nội cổ xưa luôn giữ cho mình vị trí không ồn ào giữa lòng thủ đô và in sâu tâm trí biết bao thế hệ người Tràng An.
Những món ăn đang gây sốt giới trẻ Sài thành dịp đầu năm
Bingsu take away, bắp nướng sốt... là những món ăn đang tạo nên trào lưu ẩm thực ở TP.HCM dịp đầu năm.
Khám phá khu chợ đêm container mới của giới trẻ TP.HCM
Chợ đêm container mới của giới trẻ Sài thành nằm trong khuôn viên sở thú, có diện tích hơn 5 ha và hơn 100 gian hàng để bạn khám phá, thưởng thức.
Từ chàng trai mắc bệnh Down đến ông chủ trẻ nhất thị trấn
Blake Pyron (20 tuổi, một người mắc hội chứng Down) mới đây trở thành doanh nhân trẻ nhất thị trấn Sanger, bang Texas - nơi anh đang sống.
Món tráng miệng Kakigori được yêu thích tại Kichi Kichi
Món tráng miệng Kakigori hấp dẫn giới trẻ với hai hương vị Kakigori trái cây tươi mát và Kakigori ngũ cốc bổ dưỡng.