Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Kẻ cầm đầu phòng chat tình dục quay lén mỹ nhân Shin Se Kyung

Trong nội dung tin nhắn được đăng độc quyền bởi tờ Wikitree, Cho Joo Bin cho biết hắn yêu cầu một nhân viên quay lén Shin Se Kyung và Bomi. Tuy nhiên việc này thất bại.

Vụ việc Cho Joo Bin cùng “phòng chat thứ N” liên tục có thêm những diễn biến mới khiến dư luận Hàn Quốc phẫn nộ. Trước đó, tờ Seoul Shinmun công bố Cho với các thành viên phòng chat tình dục thường bàn luận về các video của giới nghệ sĩ. Trong nội dung tin nhắn, Cho cho biết hắn nắm giữ video của một ca sĩ vị thành niên. Thậm chí, Cho còn bắt một ngôi sao nữ làm theo video mẫu của hắn.

Mới đây, bài báo độc quyền của Wikitree tiết lộ một phần nội dung tin nhắn của Cho Joo Bin với thành viên nhóm chat. Đặc biệt, trong tin nhắn, Cho tuyên bố là người đã ra lệnh quay video trái phép của Shin Se Kyung và Bomi của nhóm nhạc Apink. Cuộc trò chuyện diễn ra ngày 31/1/2020 lúc 2h12.

“Chúng tôi có nhiều video của những người nổi tiếng. Một người đã bị tóm khi cố quay video của Shin Se Kyung. Hắn yêu cầu tôi trả tiền cho việc đó. Chúng tôi chưa từng làm việc này trước đây và thiếu kinh nghiệm nên đã bị tóm”, Cho Joo Bin viết trong tin nhắn.

Khi một thành viên khác hỏi Cho Joo Bin về số tiền thanh toán, hắn trả lời chỉ trả tiền nếu nhân viên thành công và số tiền sẽ là 3 triệu won (khoảng 2.453 USD).

Tháng 9/2018, Shin Se Kyung và Bomi đã phát hiện ra những chiếc camera ẩn được ngụy trang dưới dạng bộ sạc pin trong thời gian họ ở nước ngoài quay chương trình Olive’s Pocha Without Borders. Thiết bị quay lén được lắp đặt trong phòng khách sạn của hai nghệ sĩ. Nhân viên lắp đặt camera ẩn đã nhận bản án 3 năm quản chế và 18 tháng tù nếu tái phạm.

Đến nay, cảnh sát Hàn Quốc đã xác định được 74 nạn nhân trong vụ án của Cho Joo Bin. Số nạn nhân gồm 16 người là trẻ vị thành niên, một bé gái 9 tuổi và có thể có thêm 10 ngôi sao trẻ đang hoạt động ở thị trường giải trí. Trong các tiết nhắn mà tờ Seoul Shinmun ghi nhận, Cho nhắc tới khoảng 10 nghệ sĩ nổi tiếng.

Thiếu niên 16 tuổi tham gia điều hành phòng chat tình dục

Ngày 26/3, The Korea Herald đăng tin một kẻ điều hành phòng chat tình dục trên Telegram năm nay 16 tuổi. Cảnh sát Hàn Quốc đã thành lập nhóm đặc biệt để điều tra vụ án.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm