Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

James Corden bị nhà hàng, hãng bay cấm cửa

Sau khi một nhà hàng ở Mỹ tuyên bố sẽ không phục vụ nam MC nổi tiếng, hãng hàng không giá rẻ của Ireland cũng lên tiếng cấm bay James Corden.

Nam MC nổi tiếng bị cấm bay và từ chối phục vụ ở nhà hàng vì cách hành xử thiếu tôn trọng nhân viên. Ảnh: BBC.

Mới đây, hãng hàng không Ryanair đã đăng tải bức ảnh James Corden kèm dòng trạng thái: "James Corden banned from Ryanair" (tạm dịch: James Corden bị Ryanair cấm bay).

Bên dưới bài đăng, nhiều người thể hiện sự đồng tình với quyết định này của hãng hàng không. Hiện, bài viết đã nhận được hơn 300.000 lượt thích và 12.600 lượt retweet.

Trước đó vài ngày, một nhà hàng nổi tiếng ở khu Manhattan (New York, Mỹ) cũng chính thức đưa ra tuyên bố không tiếp đón nam MC. Chủ nhà hàng, Keith McNally, cho biết James Corden đã có những hành xử thiếu tôn trọng đối với nhân viên phục vụ bàn.

Vụ việc xảy ra vào ngày 9/10. Corden đã gọi nhân viên nhà hàng lại để phàn nàn khi lòng trắng và lòng đỏ của món trứng omelet mà vợ MC này đang dùng đã bị lẫn vào nhau một chút.

Ông McNally cho biết nam MC liên tục đưa ra những đòi hỏi vô lý, đòi được phục vụ một số thứ miễn phí và la hét khi không được đáp ứng. Chủ nhà hàng cho biết Corden là vị khách khiếm nhã nhất ông từng phục vụ trong suốt 25 năm qua.

Bên cạnh đó, James Corden còn đe dọa đăng tải những bình luận, đánh giá không tốt về nhà hàng trên một số trang mạng xã hội.

Lệnh cấm của nhà hàng có lẽ chỉ có hiệu lực trong thời gian ngắn bởi nam MC đã lên tiếng xin lỗi vì hành động khiếm nhã của mình. Tuy nhiên, hãng hàng không giá rẻ lớn nhất châu Âu vẫn chưa có ý định tiếp đón James Corden trở lại.

Vân Khanh

Bạn có thể quan tâm