Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

iOS 13 tệ hại, Apple tiếp tục phát hành bản cập nhật sửa lỗi

iOS 13.2.3 là bản cập nhật thứ 8 kể từ khi Apple ra mắt hệ điều hành này vào ngày 20/9.

Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 13.2.3 và iPadOS 13.2.3 nhằm khắc phục nhiều lỗi còn tồn tại trên các phiên bản trước đó. Bản cập nhật này sửa hàng loạt lỗi như giúp tính năng tìm kiếm nhanh hoạt động ổn định hơn, khắc phục sự cố trên ứng dụng Mail.

Trên phiên bản iOS 13.2.2, nhiều người dùng phản ánh rằng thiết bị của họ gặp phải tình trạng hao pin nghiêm trọng. Trước đó, lỗi hao pin đã xuất hiện trên iOS 13.1.2 và được Apple sửa ngay. Tuy nhiên đến bản 13.2.2, lỗi này xuất hiện trở lại.

cap nhat iOS 13.2.3 anh 1
iOS 13.2.3 là bản cập nhật thứ 8 kể từ khi Apple ra mắt hệ điều hành này vào ngày 20/9. Ảnh: pplware.

Bên cạnh đó, The Verge cho biết Apple đang thử nghiệm phiên bản iOS 13.3 với việc bổ sung một số tính năng mới, tăng cường khả năng bảo mật cho thiết bị.

Người dùng iPhone 6S/SE, iPad Air 2/Mini 4 trở lên và iPod Touch gen 7 có thể cập nhật phiên bản mới nhất thông qua OTA bằng cách vào mục Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

iOS 13.2.3 là bản cập nhật phần mềm thứ 8 kể từ khi iOS 13 ra mắt vào ngày 20/9. Các chuyên trang công nghệ trên thế giới như The Verge, DigitalTrends nhận định đây là tốc độ phát hành nhanh chưa từng có của Apple.

Dường như hãng đang quá vội vã giới thiệu iOS 13 và iPadOS 13 khi mọi thứ chưa thật sự sẵn sàng.

Thêm một bản vá lỗi iOS 13 vừa được phát hành

Lỗi nghiêm trọng nhất xuất hiện ở iOS 13.2, ảnh hưởng đến tốc độ của thiết bị và trải nghiệm người dùng đã được Apple sửa bằng phiên bản này.Đức Hải

Bạn có thể quan tâm