4 mẹo ăn kiêng giúp giảm cân và 'đánh tan' mỡ bụng
Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc giảm cân, hãy tham khảo một số mẹo ăn kiêng để giảm mỡ bụng. Những lời khuyên này rất dễ thực hiện và có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả.
871 kết quả phù hợp
4 mẹo ăn kiêng giúp giảm cân và 'đánh tan' mỡ bụng
Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc giảm cân, hãy tham khảo một số mẹo ăn kiêng để giảm mỡ bụng. Những lời khuyên này rất dễ thực hiện và có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả.
Sự thật bất ngờ khi dùng lò vi sóng hàng ngày
Lò vi sóng có tác dụng hâm nóng đồ ăn, giã đông thực phẩm, nhưng liệu chúng ta có nên nấu ăn hàng ngày bằng thiết bị này hay không?
7 loại thực phẩm càng ăn càng nhanh già
Thực phẩm và chế độ ăn có ảnh hưởng không nhỏ tới sự lão hóa của làn da và cơ thể. Dưới đây là 7 loại thực phẩm gây lão hóa sớm bạn nên chú ý.
Bệnh nhân động kinh có thể sinh con khỏe mạnh không?
Bác sĩ Nguyễn Đoàn Thủy khẳng định phụ nữ bị động kinh hoàn toàn có thể kết hôn và sinh ra những đứa trẻ khỏe mạnh. Phần lớn bệnh nhân động kinh sinh đẻ bình thường.
Khi thị lực suy giảm, nên bổ sung loại vitamin, dưỡng chất nào?
Thị giác kết nối chúng ta nhiều nhất với thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố khiến thị lực suy giảm. Vậy khi thị lực suy giảm nên bổ sung loại vitamin, dưỡng chất nào?
Giấc ngủ tác động như thế nào đến chiều cao của trẻ?
Một số nghiên cứu phát hiện ngủ nhiều hơn trong thời thơ ấu và tuổi thanh thiếu niên có liên quan việc phát triển chiều cao.
7 thói quen có thể giúp bạn ‘thoát’ khỏi cái chết từ bệnh tim mạch
Chọn các thực phẩm có màu sắc cầu vồng, ưu tiên ngũ cốc nguyên hạt và hạn chế đường là các biện pháp tốt nhất bảo vệ bạn khỏi bệnh tim mạch.
Ăn đồ ngọt có thực sự giảm stress?
Nhiều người có thói quen ăn một chiếc bánh, ngậm vài viên kẹo khi stress. Tuy nhiên, chuyên gia y tế khuyến cáo về lâu dài, đồ ngọt sẽ tác động tiêu cực đến cơ thể.
Siêu thị FujiMart thứ 4 khai trương tại Hà Nội
Siêu thị FujiMart thứ 4 được khai trương tại quận Đống Đa, Hà Nội với kỳ vọng tiếp tục quảng bá rộng rãi ẩm thực tươi ngon của Việt Nam và phong cách phục vụ tận tâm Nhật Bản.
Trào lưu thụt rửa đại tràng giải độc, coi chừng thủng đại tràng
Các bác sĩ cảnh báo phương pháp thụt rửa đại tràng có thể gây những hậu quả nặng nề với sức khỏe, đã có trường hợp viêm nhiễm, nứt và thủng đại tràng…
Ăn loại rau này hàng ngày để giảm lượng đường trong máu
Đậu que được ví như siêu thực phẩm vì chứa nhiều protein và chất xơ, đặc biệt nó có chỉ số đường huyết thấp nên có thể kiểm soát lượng đường trong máu.
Dị tật sinh dục thường gặp, khiến nhiều bé trai tự ti
Dị tật lỗ tiểu thấp có thể được cải thiện bằng cách phẫu thuật từ sớm với tỷ lệ thành công cao.
7 loại thực phẩm nên tránh khi chán chường, trầm cảm
Dưới đây là các loại thực phẩm và đồ uống nên loại bỏ khỏi thực đơn nếu muốn giảm thiểu sự dao động của lượng đường trong máu, tâm trạng thất thường và các triệu chứng trầm cảm.
Loài cá được coi là thủy quái dưới nước, trứng chứa chất cực độc
Theo chuyên gia, nơi nào có sấu hỏa tiễn sinh sống, nơi ấy các loài thủy sinh khác sẽ bị tận diệt. Động vật nào ăn phải trứng sấu hỏa tiễn cũng sẽ bị ngộ độc và chết.
Để mang lại lợi ích sức khỏe tối đa, bao gồm cân nặng lý tưởng, ngăn ngừa, cải thiện bệnh mạn tính, các bạn nên kết hợp nước ép với chế độ ăn tập trung vào thực phẩm thực vật.
Chế độ dinh dưỡng cho bà bầu bị huyết áp cao
Tăng huyết áp khi mang thai nếu không kiểm soát kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho bà bầu và thai nhi như tiền sản giật, tiểu đường, sinh non, trẻ nhẹ cân.
Thực phẩm giúp trẻ tăng chiều cao
Cha mẹ có thể tăng cường một số loại thực phẩm phổ biến như trứng, các sản phẩm từ sữa hay chuối, cá vào bữa ăn hàng ngày để giúp trẻ đạt chiều cao tối ưu.
6 lý do khiến mỡ bụng khó giảm
Béo bụng là một trong những vấn đề phổ biến không chỉ làm giảm tự tin về vóc dáng mà còn tiềm ẩn nguy cơ mắc các bệnh mạn tính nguy hiểm.
Bốn loại rau bà bầu tuyệt đối không nên ăn nhiều
Ăn rau rất tốt cho quá trình mang thai nhưng cũng có những loại mẹ bầu không nên ăn. Chúng có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe cả mẹ và bé.
Những thực phẩm trở nên độc hại nếu bị nấu quá chín
Một số thực phẩm như mật ong, ớt chuông, bông cải xanh nên được ăn sống hoặc nấu ở nhiệt độ thấp để giữ được vị ngon và giá trị dinh dưỡng.