Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Hotgirl trường du lịch điều hành đường dây ma túy liên tỉnh

Hằng là người cầm đầu đường dây mua ma túy từ TP.HCM rồi vận chuyển theo đường xe khách đưa về Huế. Sau đó, nữ sinh này giao cho các "chân rết" phân phối cho khách hàng.

Ngày 13/6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đang tạm giữ 3 người để điều tra về hành vi Buôn bán, tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma tuý.

Trước đó, chiều 8/6, cảnh sát đột kích vào nhà nghỉ Huế Xưa (Điềm Phùng Thị, TP Huế) bắt giữ Hoàng Nguyễn Minh Hằng (21 tuổi, trú tỉnh Quảng Trị), sinh viên năm 2 Trường Cao đẳng du lịch Huế.

Công an thu giữ tại 2 phòng nghỉ hơn 1.300 viên thuốc lắc cùng 500 triệu đồng.

Nu sinh buon ma tuy anh 1

Hằng điều hành đường dây mua bán ma túy. Ảnh: Công an cung cấp.

Tiếp tục đấu tranh, cảnh sát bắt thêm 2 người nằm trong đường dây của Hằng, gồm Nguyễn Văn Quang và bạn gái của Quang là Ngô Thị Hằng Dung (cả 2 cùng 20 tuổi, trú TP Huế), thu giữ 625 gam ma túy tổng hợp (dạng kemtamin), cân tiểu ly và một số dụng cụ khác.

Qua test nhanh, cả ba người trên đều dương tính với chất ma túy.

Theo công an, Hằng là người điều hành đường dây mua ma túy từ TP.HCM rồi vận chuyển theo đường xe khách đưa về Huế. Sau đó, nữ sinh này giao cho Quang và Dung cùng nhiều "chân rết" khác giao dịch, phân phối cho khách hàng tại các tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế.

Hiện, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế tiếp tục mở rộng điều tra vụ án, làm rõ hành vi của các đối tượng khác ở Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, TP.HCM liên quan đến đường dây ma túy này.

Hot girl Ngân 98 dương tính với ma túy trong bar ở Tây Ninh

Kiểm tra quán bar ở Tây Ninh, công an phát hiện hàng chục khách dương tính với chất ma túy, trong đó có hot girl Ngân 98.

Phẫu thuật thành hot girl, hot boy trốn nã vẫn không thoát

Dù đã thay đổi hoàn toàn dung mạo lẫn thân phận, nữ quái ma túy đất Cảng vẫn không qua mắt được nghiệp vụ tinh tường của cảnh sát.

Điền Quang

Bạn có thể quan tâm