Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Honda Wave RSX 110 thêm 3 màu mới ở Việt Nam

Phiên bản phun xăng điện tử được bổ sung thêm 2 màu đen đỏ và cam đen trong khi bản chế hòa khí thêm màu trắng xám.

Wave 110 RSX màu mới vẫn giữ nguyên mức giá so với các màu khác. Phiên bản chế hòa khí với các trang bị phanh và vành khác nhau, giá từ 19,5 đến 22 triệu đồng. Phiên bản phun xăng điện tử giá từ 21,5 đến 24 triệu đồng.

Mẫu xe số Honda Wave 110 RSX có một số điểm nổi bật về thiết kế như phần đầu xe với các đường cắt sắc, gọn đậm chất thể thao. Mặt nạ hình chữ V kết hợp cùng đèn xi nhan góc cạnh. Yếm xe thon gọn và có thêm những đường gân mạnh mẽ trong hốc hút. Thân xe kết hợp các đường nổi, cụm đèn hậu vuốt cao, thiết kế liền khối tạo nét thể thao cho chiếc xe.

Honda Wave RSX 110 thêm màu đen đỏ, cam đen và trắng xám.

Các tiện ích, công nghệ như hộc đề đồ cho phép để vừa mũ bảo hiểm nửa đầu và một số vật dụng khác, khóa từ đa năng 3 trong 1, động cơ phun xăng điện tử tiết kiệm nhiên liệu hơn so với các mẫu xe số khác.

Tính đến thời điểm hiện tại số lượng Honda Wave 110 RSX xuất xưởng và đến tay người tiêu dùng Việt Nam là hơn 2 triệu chiếc. Đây cũng chính là dòng xe chủ lực trong mảng xe số của Honda Việt Nam. Tuy nhiên, năm 2014, đối thủ lớn nhất là Yamaha Sirius đang cho thấy sự vươn lên mạnh mẽ khi doanh số luôn bám sát Wave RSX.

Honda Wave RSX 2014 - mẫu xe số bán chạy nhất Việt Nam

Dòng xe số Honda Wave RSX 2014 mới chỉ có mặt trên thị trường từ tháng 4 nhưng đã đạt doanh số ấn tượng với 178.915 xe bán ra.

Hân Nguyễn

Bạn có thể quan tâm