Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Hoa khôi Báo Chí: 'Nhan sắc là vũ khí lợi hại nên phải tận dụng'

Nguyễn Minh Anh (21 tuổi) từng là Miss Báo Chí 2018 trước khi tham gia diễn xuất. Cô cho biết đã can thiệp thẩm mỹ để có vẻ ngoài như hiện tại.


MC Minh Anh anh 1
Nguyễn Minh Anh (sinh năm 1998), sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, là Miss Báo Chí trong cuộc thi Press Beauty 2018. Ngoài ra, 9X từng đạt giải cao nhất cuộc thi The Next MC 2018. Sau đó, Minh Anh tham gia diễn xuất trong series hài Loa Phường.
MC Minh Anh anh 2
Hiện tại, 9X sở hữu trang cá nhân có gần 50.000 người theo dõi. Ngoài MC, diễn xuất, Minh Anh còn có sở thích đặc biệt là ca hát. Vào thời gian rảnh, cô thường cover các bài hát và chia sẻ lên trang cá nhân.

MC Minh Anh anh 5
Tự nhận xét về bản thân, Minh Anh cho biết cô thích nhất là nụ cười của mình. Để gương mặt thanh thoát, ăn hình hơn, 9X từng sửa mũi, nâng mí, làm răng sứ. Kể từ khi can thiệp thẩm mỹ, nữ MC nhận được nhiều hơn lời khen về nhan sắc. Cô cảm thấy rất hài lòng với quyết định chỉnh sửa nhưng cho biết làm gì cũng cần tiết chế.
MC Minh Anh anh 10
Hiện Minh Anh đã bảo lưu năm cuối tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Nam tiến để phát triển công việc. Trong tương lai, cô sẽ tập trung phát triển con đường MC và ca hát.

3 hot boy Sài thành bị 'bóc phốt' từ ăn cắp chất xám tới thả thính dạo

Thời gian gần đây, nhiều hot boy Sài thành bị dân mạng "bóc phốt", ví như Quang Đại vướng lùm xùm ăn cắp chất xám, vay mượn cảm xúc của người khác.


Trúc Ly

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm