Hàm lượng lúa mạch bao nhiêu sẽ tạo nên vị bia ngon?
Lúa mạch là nguyên liệu tốt nhất để làm ra hương vị bia nguyên bản. So với các ngũ cốc khác, lúa mạch cho hương vị bia thơm nồng, lôi cuốn.
247 kết quả phù hợp
Hàm lượng lúa mạch bao nhiêu sẽ tạo nên vị bia ngon?
Lúa mạch là nguyên liệu tốt nhất để làm ra hương vị bia nguyên bản. So với các ngũ cốc khác, lúa mạch cho hương vị bia thơm nồng, lôi cuốn.
Thưởng thức ẩm thực tinh tế của xứ Huế
Ẩm thực Huế được xem như loại hình nghệ thuật bởi người Huế xem việc ăn uống không để no bụng, mà phải được thưởng thức bằng cả vị giác, thị giác và khứu giác.
Bia càng lạnh, vị càng thơm ngon?
Nhiệt độ phù hợp để bia giữ hương vị thơm ngon là khoảng 7 độ C. Uống bia quá lạnh hoặc chưa đủ lạnh khiến người dùng khó thể cảm nhận trọn vẹn vị bia.
Thưởng bia đúng cách để trải nghiệm ngày hè sảng khoái
Bia là thức uống quen thuộc có thể tìm thấy ở bất cứ đâu, nhưng thưởng thức bia đúng cách cũng cần có bí quyết riêng để cảm nhận được hết hương vị cho ngày hè thêm sảng khoái.
Thú vui giản dị của cánh mày râu giúp ngày dài sảng khoái khi hết dịch
Trong cuộc sống thường nhật, đàn ông phải đối mặt với không ít vấn đề. Đây là lúc cánh mày râu tìm đến hội anh em chí cốt để giãi bày tâm sự và chiêm nghiệm cuộc sống.
Những họa sĩ vẽ bìa sách nổi bật tại Việt Nam
Kim Duẩn, Tạ Quốc Kỳ Nam, Tùng Nâm, Minh Hải... là những họa sĩ vẽ bìa sách được nhiều độc giả yêu mến.
Sự kết hợp khoa học và nghệ thuật nâng tầm trải nghiệm bia
Kiên định với tinh thần theo đuổi sự hoàn hảo, hơn 170 năm qua, Carlsberg không ngừng cải tiến, sáng tạo để nâng tầm trải nghiệm bia thêm phần trọn vẹn.
Một ly bia hảo hạng là tổng hoà của không chỉ hương vị mà ở cả cách uống, người cùng uống…
Công nghệ Fresh Keep tạo nên ly bia chuẩn vị
Khi nhu cầu thưởng thức của khách hàng ngày càng chọn lọc và khắt khe, uống bia không chỉ để giải khát. Việc nâng tầm chất lượng là chìa khóa chinh phục thực khách Việt.
Ngôi chùa ở Huế có khu mộ thái giám triều Nguyễn
Đến Thừa Thiên - Huế, du khách có thể thăm những ngôi chùa, thiền viện nổi tiếng ở đây, trong đó có danh lam cổ tự với khu mộ thái giám triều Nguyễn.
Sách 'Thể xác và tâm hồn' có phiên bản nhỏ như bàn tay
Tác phẩm được phát hành tiếng Việt với hình thức bộ khổ nhỏ (5,5 x 7,6 cm), dự kiến ra mắt ngày 27/2.
Lộ danh tính người được Đại học Đông Đô cấp bằng giả
Hàng loạt cá nhân trong số 203 người được Đại học Đông Đô cấp văn bằng 2 tiếng Anh giả bị Bộ Công an nhắc tên trong kết luận điều tra bổ sung vụ án.
‘Another Round’ - lăng kính cuộc đời qua đáy chai
Bộ phim “Another Round” đến từ đạo diễn Thomas Vinterberg ra đời nhờ sự thúc giục của con gái anh - người qua đời chỉ bốn ngày sau khi tác phẩm khởi quay.
Không khí lễ hội tại miền Trung trước thềm Tết Nguyên đán
Khoảng 2 tuần nữa, mọi người sẽ chào đón năm mới. Những ngày này, không khí lễ hội tràn ngập trên từng con phố, ngôi nhà ở miền Trung.
Thức uống quen thuộc trong mùa lễ hội tại miền Trung
Mùa lễ hội năm nay tại dải đất đậm tình hứa hẹn thêm phần tươi mới và đầy màu sắc với sự đồng hành của bia Festival.
'Bia con voi' - hương vị ký ức song hành cùng nhịp sống hiện đại
Kết hợp tâm huyết, đam mê cùng sức mạnh khoa học, Halida đem đến vị bia cân bằng, làm đầy cảm xúc trong những dịp quan trọng của người Hà Nội.
Dấu ấn 3 thập kỷ của Tập đoàn Carlsberg tại miền Trung Việt Nam
Hành trình 30 năm đồng hành cùng miền Trung Việt Nam của Tập đoàn Carlsberg Đan Mạch đã góp phần đem lại diện mạo mới, hiện đại và sôi động hơn cho mảnh đất đậm tình.
88 năm chinh phục khách hàng toàn cầu bằng một vị bia
Ra đời năm 1932, trải qua nhiều thách thức, Tiger Beer dần ghi dấu ấn trên thị trường toàn cầu dù chỉ sở hữu một vị bia duy nhất, không thay đổi suốt 88 năm.
Ép người khác uống rượu, bia bị xử phạt như thế nào ở các nước
Việc lôi kéo, ép buộc người khác uống rượu bia bị lên án ở nhiều nơi. Tuy nhiên, không phải quốc gia nào cũng có lệnh cấm hay quy định xử phạt rõ ràng đối với hành vi này.
Người thổi hồn cho sản phẩm bia Việt Nam
Bên cạnh nguyên liệu tốt, công nghệ sản xuất hiện đại, vị bia ngon còn được quyết định bởi cảm hứng và sự sáng tạo của các chuyên gia nấu bia.