Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Hồ Ca và các tài tử Trung Quốc cưới trợ lý

Trợ lý là người gần gũi, chăm lo công việc lẫn cuộc sống đời thường của nghệ sĩ. Tại showbiz Trung Quốc, không ít sao nam đã lựa chọn gắn bó trọn đời với trợ lý lâu năm của mình.

Sao Trung cuoi tro ly anh 1

Ngày 31/1, Hồ Ca gây xôn xao showbiz Hoa ngữ khi công bố đã kết hôn và có con. Theo tìm hiểu của truyền thông Trung Quốc, vợ nam diễn viên là Hoàng Hi Ninh. Cô là trợ lý, người đại diện của Hồ Ca từ năm 2016. QQ cho biết Hồ Ca và Hoàng Hi Ninh bí mật đăng ký kết hôn vào năm 2021. Họ nên duyên nhờ sở thích nuôi mèo.

Sao Trung cuoi tro ly anh 4

Theo Sina, trước Hồ Ca, không ít tài tử trong showbiz Trung Quốc từng nên duyên vợ chồng với trợ lý nữ của mình. Chuyện tình nổi tiếng nhất phải nhắc đến Cổ Cự Cơ và Trần Anh Tuyết. Vợ nam diễn viên Tân dòng sông ly biệt được biết đến là quản lý theo sát Cổ Cự Cơ trên chặng đường nghệ thuật cũng như cuộc sống từ năm 1994.

Sao Trung cuoi tro ly anh 7

Sau 9 năm hôn nhân, Cổ Cự Cơ và Trần Anh Tuyết có với nhau một con trai. Theo Nextmedia, Trần Anh Tuyết có con ở tuổi 50 nhờ thụ tinh nhân tạo. Vì vậy, nam diễn viên rất trân trọng nỗi vất vả sinh nở của vợ và sự ra đời của con. Năm 2021, anh dừng hoạt động nghệ thuật, hạn chế ra ngoài một năm vì sợ mang virus lây bệnh cho con.

Sao Trung cuoi tro ly anh 8

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ và mất 100 triệu NDT (14,7 triệu USD) vào tay người mẫu Lạc Cơ Nhi, Lê Minh tái hôn với Ah Wing - nữ trợ lý kém anh 20 tuổi. Hai người đón con đầu lòng vào tháng 4/2018. Chia sẻ về cuộc hôn nhân với Ah Wing, Thiên vương Hong Kong gọi đó là "duyên phận".

Sao Trung cuoi tro ly anh 9

Trước khi trở thành bà chủ, Ah Wing từng làm trợ lý của Lê Minh, sau đó được giao chức Giám đốc phòng Kinh doanh trong công ty sản xuất âm nhạc A Music. Những năm qua, Lê Minh có cuộc hôn nhân kín tiếng với Ah Wing. Năm 2020, anh gây chú ý khi chi hơn 3 triệu USD mua du thuyền tặng vợ và con gái.

Sao Trung cuoi tro ly anh 13

Tiêu Kính Đằng được cho là đã bí mật đăng ký kết hôn với người quản lý Lâm Hữu Tuệ nhưng không công khai. Lâm Hữu Tuệ hơn Tiêu Kính Đằng 13 tuổi, xuất thân giàu có. Bố cô là Lâm Quang Ninh - nghệ sĩ gạo cội của showbiz Đài Loan.

Sao Trung cuoi tro ly anh 14

Phạm Khương Tố Trinh đến với Chung Trấn Đào vào thời điểm cuộc đời nam diễn viên đang ở tình cảnh bi đát nhất: ly hôn nữ diễn viên Chương Tiểu Huệ, phá sản và nợ hơn 31,8 triệu USD vì đầu tư thua lỗ. Dưới sự giúp đỡ của Phạm Khương trong công việc nghệ thuật và kinh doanh, chỉ sau 4 năm, Chung Trấn Đào đã trả hết khoản nợ. Năm 2014, sau 10 năm bên nhau và có 2 con, tài tử Anh hùng xạ điêu tổ chức hôn lễ hoành tráng, trao danh phận chính thức cho Phạm Khương Tố Trinh.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Hồ Ca kết hôn, có con

Nam diễn viên cho biết vợ anh là người ngoài ngành giải trí. Vì vậy, tài tử không chia sẻ danh tính lẫn hình ảnh để bảo vệ cô và con gái.

Hồ Ca chi bộn tiền để giấu hình ảnh vợ

Để vợ thoải mái, không bị truyền thông làm phiền trong thời gian mang thai và sinh con, Hồ Ca sẵn sàng chi khoản tiền lớn để sử dụng dịch vụ cao cấp, đảm bảo an ninh nghiêm ngặt.

Di Hy

Ảnh: Sina, Sohu, On

Bạn có thể quan tâm