Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Hình ảnh lễ cưới của diễn viên Anh Tú

Lễ cưới của Anh Tú và Huyền My diễn ra ngày 26/9 tại TP.HCM. Trước đó cả hai đã làm lễ ăn hỏi và tổ chức tiệc ở quê cô dâu.

Ngày 25/9, Anh Tú và Huyền My cử hành hôn lễ tại nhà thờ. Ảnh: NVCC.

Tối 26/9, trao đổi với Zing, quản lý của Anh Tú cho biết nam diễn viên và Huyền My vừa tổ chức tiệc cưới tại một nhà hàng ở quận 7, TP.HCM. Màu sắc chủ đạo trong hôn lễ là đen, trắng và kem. Một ngày trước đó, hai diễn viên thực hiện các nghi thức cưới tại nhà thờ. Hai người tổ chức tiệc cưới tại nhà cô dâu ở Nghệ An và ăn hỏi vào tháng 5.

Anh Tú chia sẻ anh xúc động khi gia đình đón chào những thành viên mới. Diễn viên hài tâm sự: “Tôi có thêm một người ba, mẹ và một gia đình nhỏ. Mọi thứ lạ lẫm lắm, cảm xúc cũng hỗn độn, khó diễn tả”.

“Đến với hành trình mới, hai bên gia đình có ít thời gian chuẩn bị. Thế nhưng, mọi thứ diễn ra thật trọn vẹn, đủ vui và lắng đọng cảm xúc cho mọi người, đặc biệt tôi và My. Đến giờ, cảm xúc của tôi vẫn lâng lâng và hạnh phúc”, anh tâm sự.

Với Huyền My, giây phút cùng Anh Tú bước lên lễ đường là một trong những khoảnh khắc ý nghĩa và khó quên nhất. Cô tâm sự đây không phải buổi lễ hoành tráng nhất nhưng đáng nhớ và chỉn chu.

Trước đó, trong lễ ăn hỏi của hai diễn viên, một số đồng nghiệp thân thiết như BB Trần, Quang Trung, Hải Triều... cũng có mặt và ở dàn bê tráp.

le cuoi Anh Tu anh 3

Không gian tiệc cưới của Anh Tú. Ảnh: NVCC.

Anh Tú sinh năm 1993 trong gia đình lao động ở TP.HCM. Anh tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh khoa Diễn viên sau đó nổi tiếng khi giành giải quán quân chương trình Cười xuyên Việt 2016. Anh Tú cũng tham gia một số phim như Bán chồng, Đôi mắt của trái tim, Nhân tình lạc lối...

Huyền My kém Anh Tú 4 tuổi, không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Hai người quen nhau trong thời gian dịch bệnh bùng phát ở TP.HCM (tháng 7/2021).

Lễ cưới phản quang của MC Minh Nghi và Bomman

Xemesis, Xoài Non, Phúc Du, Vũ, Tú Hảo tới chúc mừng Minh Nghi và Bomman trong hôn lễ diễn ra ngày 25/9. Đám cưới được tổ chức theo chủ đề phản quang.

Thành viên HKT tổ chức lễ cưới vào tháng 10

Lý Tuấn Kiệt cùng bạn gái kết hôn sau năm 3 yêu nhau. Hai người tổ chức lễ cưới vào tháng 10 tại Đà Lạt và TP.HCM.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm