Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Hiện trường vụ 4 ôtô bốc cháy dữ dội cùng lúc trên đường

Ba chiếc xe tải và một ôtô 4 chỗ bất ngờ bùng cháy dữ dội sau va chạm liên hoàn. Rất may không có thiệt hại về người.

tai nan giao thong anh 1
Khoảng 15h ngày 30/11, tại tỉnh lộ 313, thuộc khu vực chân dốc Đá Thờ, xã Hương Lung, huyện Cẩm Khê, Phú Thọ xảy ra một vụ tai nạn giao thông làm 3 chiếc xe tải và 1 ôtô 4 chỗ bốc cháy.
tai nan giao thong anh 2
Theo người dân xung quanh hiện trường, xe tải mang biển 19C chạy hướng Yên Lập đi Cẩm Khê trong quá trình vượt chiếc ôtô 4 chỗ chạy cùng hướng đã va chạm với chiếc xe này tại vị trí nắp bình xăng. Sau đó, chiếc xe tải tiếp tục lao vào xe tải khác mang biển 19R đi ngược chiều. Cùng lúc đó, chiếc xe tải khác biển 88R đang lưu thông theo hướng Yên Lập - Cẩm Khê do không làm chủ được tốc độ, đã lao vào khu vực xảy ra tai nạn. Vụ tai nạn liên hoàn đã gây ra một tiếng nổ lớn, đồng thời cả bốn xe đều bị bốc cháy dữ dội.
tai nan giao thong anh 3
Ông Vũ Kim Hùng, một trong những người trực tiếp chứng kiến sự việc cho biết: "Khi tôi và một số người đang ngồi đánh cờ ở quán nước ngay cạnh đó thì nghe thấy tiếng va chạm lớn, nhìn lên thì thấy 2 chiếc ôtô lao vào nhau và phi về hướng chúng tôi, bốc cháy dữ dội, các tài xế kịp mở cửa thoát ra ngoài. Chúng tôi cũng vội vàng chạy khỏi hiện trường nên không ai bị thương".
tai nan giao thong anh 4
Tại hiện trường, xe tải mang biển 19R phía bên phải đường (hướng đi từ Cẩm Khê sang Yên Lập) bị cháy toàn bộ phần đầu xe. Còn xe tải biển 19C phía bên trái đường bị hư hỏng đầu xe và bị cháy toàn bộ phía đuôi xe. Chiếc xe tải khác biển 88R cũng bị cháy. Cách đó khoảng 4 mét chiếc ôtô 4 chỗ cũng bị cháy rụi hoàn toàn.
tai nan giao thong anh 5
Theo người dân, rất may chỉ có một người lái ôtô tải bị bỏng nhẹ đã được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.
tai nan giao thong anh 6
Ông Nguyễn Đình Xuyên – Chủ tịch UBND xã Hương Lung, Cẩm Khê cho biết ngay sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng công an xã đã đến bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông ngay, đồng thời giúp đỡ những hộ dân xung quanh di chuyển đồ đạc để đề phòng cháy lan sang. Do cháy bình xăng dầu nên ngọn lửa vẫn tiếp tục bốc cháy dữ dội sau đó nhiều phút. Thỉnh thoảng lại xuất hiện những tiếng nổ và tiếng rít do bánh ôtô bị cháy và xì hơi.
tai nan giao thong anh 7
Khoảng 16h, 3 xe cứu hỏa có mặt tại hiện trường. Sau 15 phút ngọn lửa được khống chế nhưng cả 4 chiếc ôtô đều bị hư hỏng nặng.
tai nan giao thong anh 8
Còn lãnh đạo Phòng CSGT Phú Thọ thông tin nguyên nhân vụ việc là do một xe bị mất phanh nên đã gây ra vụ tai nạn liên hoàn dẫn đến bốc cháy. Cả 4 tài xế và người đi đường đều an toàn.
tai nan giao thong anh 9
Khu vực xã Hương Lung (Cẩm Khê, Phú Thọ), nơi xảy ra tai nạn. Ảnh: Google Maps.

Anh Dũng - Trung Phong

Bạn có thể quan tâm