Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Hàng loạt du khách tắm biển Nhật Lệ bị trộm điện thoại

Công an TP Đồng Hới (Quảng Bình) đã làm rõ đối tượng gây ra hoàng loạt vụ trộm điện thoại của khách du lịch và người dân đi tắm ở biển Nhật Lệ trong dịp nghỉ lễ vừa qua.

Theo đó, Công an phường Hải Thành (TP Đồng Hới, Quảng Bình) đã phối hợp với cơ quan chức năng địa phương làm rõ đối tượng trộm cắp là Võ Quý Nhân (SN 1983, trú tại xã Bảo Ninh, TP Đồng Hới, Quảng Bình), đồng thời thu giữ tang vật gồm 5 điện thoại di động các nhãn hiệu Apple và Samsung.

Theo hồ sơ ban đầu của cơ quan Công an TP Đồng Hới, rất đông khách du lịch đến TP Đồng Hới nghỉ lễ trong những ngày qua, buổi chiều và sáng sớm, du khách và người dân thường ra tắm ở bãi biển Nhật Lệ. Lợi dụng sơ hở khi du khách để túi xách, điện thoại trên bờ biển, đối tượng Võ Quý Nhân đã trộm nhiều điện thoại của du khách để bán lấy tiền tiêu xài cá nhân.

bien Nhat Le anh 1

Đối tượng Võ Quý Nhân cùng tang vật tại cơ quan Công an thành phố Đồng Hới.

Quá trình điều tra mở rộng, Công an TP Đồng Hới còn làm rõ đối tượng Võ Quý Nhân còn thực hiện 4 vụ trộm cắp tài sản khác trên địa bàn TP Đồng Hới trong dịp nghỉ lễ vừa qua.

Hiện, cơ quan công an củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tủ sách pháp luật sẽ giúp độc giả của Znews tìm hiểu sâu hơn về các luật, bộ luật, cũng như dễ dàng tiếp cận các quy định về đăng ký tạm trú, xử phạt hành chính…

https://cand.com.vn/Ban-tin-113/hang-loat-du-khach-tam-bien-nhat-le-bi-tho-dien-thoai--i730300/

Sông Lam/Công an Nhân dân

(Znews đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm