Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Gong Hyo Jin công khai bạn trai sau khi nhận hoa cưới của Son Ye Jin

Sau màn nhận hoa cưới từ cô dâu Son Ye Jin, Gong Hyo Jin được chú ý. Nguồn tin từ Sports Chosun cho rằng nữ diễn viên chuẩn bị kết hôn.

Ngày 1/4, nguồn tin độc quyền của Sports Chosun cho biết diễn viên Gong Hyo Jin đang hẹn hò nam ca sĩ Kevin Oh. Cặp sao được cho là sẽ tổ chức lễ cưới trong năm 2022. Nguồn tin này khẳng định Kevin Oh đã cầu hôn bạn gái.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ Osen, công ty quản lý của Gong Hyo Jin đã bác tin kết hôn. Đơn vị đại diện chỉ xác nhận hai ngôi sao đang trong mối quan hệ tình cảm.

"Đúng là Gong Hyo Jin và Kevin Oh hẹn hò. Nhưng hiện tại họ chưa có kế hoạch cưới", SOOP Management phát ngôn.

Gong Hyo Jin ban trai anh 1

Công ty quản lý xác nhận Gong Hyo Jin và Kevin Oh hẹn hò.

Kevin Oh sinh năm 1990, kém Gong Hyo Jin 10 tuổi. Anh từng chiến thắng cuộc thi Superstar K7 (năm 2015) và lọt vòng bán kết Superband.

Vào tháng 3/2020, trên trang cá nhân, Gong Hyo Jin từng đăng bức ảnh, chia sẻ khoảnh khắc cô đang nghe một trong những ca khúc của Kevin Oh.

Những người bạn thân của Gong Hyo Jin như Son Dam Bi, Jung Ryeo Won hay Im Sumi đều có mối quan hệ thân thiết với Kevin Oh.

Trước đó, vào ngày 31/3, Gong Hyo Jin được chú ý khi tham dự lễ cưới của Son Ye Jin và Hyun Bin. Cô là khách mời đã nhận được hoa cưới của cô dâu Son Ye Jin. Sport Chosun cho biết Gong Hyo Jin khiến quan khách bật cười vì hành động nhún nhảy và liên tục vẫy bó hoa sau khi nhận được từ bạn thân.

An ninh thắt chặt tại lễ cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin

Truyền thông Hàn Quốc chưa có bất cứ hình ảnh rõ nét nào về lễ cưới thế kỷ của cặp sao Hyun Bin và Son Ye Jin, vào ngày 31/3.

Gong Hyo Jin nhận hoa cưới từ Son Ye Jin

Bạn thân của Son Ye Jin đã nhận được hoa cưới từ cô. Gong Hyo Jin liên tục vẫy hoa và nhún nhảy trong đêm tiệc.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm