Tiểu sử bà Nguyễn Thanh Hải, tân Trưởng Ban Công tác đại biểu Quốc hội
Bà Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên, vừa được bổ nhiệm làm Trưởng Ban Công tác đại biểu Quốc hội.
318 kết quả phù hợp
Tiểu sử bà Nguyễn Thanh Hải, tân Trưởng Ban Công tác đại biểu Quốc hội
Bà Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên, vừa được bổ nhiệm làm Trưởng Ban Công tác đại biểu Quốc hội.
Rước thêm bệnh vào người nếu ăn thịt gà kiểu này
Thịt gà thường có trong bữa cơm người Việt, nhưng một số sai lầm khi chế biến, bảo quản có thể gây hại sức khỏe.
Chảo chống dính bị bong tróc, nên giữ hay bỏ?
Hầu hết chảo chống dính sẽ không tránh khỏi việc lớp phủ bị bong tróc hoặc xước sau một thời gian dài sử dụng. Lúc này, chúng có thể sử dụng tiếp hay không gây nhiều tranh cãi.
Những món không nên nấu với tỏi
Hình ảnh lọ giấm tỏi có màu xanh trong các cửa hàng ăn khiến nhiều người e ngại, không dám sử dụng. Thực tế tình trạng này có nguy hại không?
Loại rau người Việt khoái khẩu nhưng đầy ký sinh trùng
Một số loại rau phổ biến như rau muống, cải xoong, xà lách... rất giàu dinh dưỡng và được nhiều người ưa chuộng.
Làm cách này thịt luộc ngon ngọt, không bị hôi
Để thịt thơm ngon, tránh mùi hôi, bạn có thể cho thêm một số gia vị khi chế biến.
Những món để qua đêm này ngon mấy cũng không nên ăn
Nhiều người có thói quen cất thức ăn cho ngày hôm sau khi không dùng hết. Tuy nhiên, một số thực phẩm không chỉ mất chất dinh dưỡng mà còn gây hại sức khỏe nếu để qua đêm.
Dưa cà muối ngon nhưng ai nên thận trọng khi ăn
Dưa cà muối là món được nhiều người yêu thích vì dễ ăn, kích thích ngon miệng. Tuy nhiên, món ăn này có thể gây ngộ độc nếu sử dụng, bảo quản sai cách.
Đôi bạn thân đạt điểm top 1% toàn khóa, tốt nghiệp sớm ĐH Bách khoa
Từng mất phương hướng khi bước chân vào đại học, Quốc Việt giờ đây tốt nghiệp xuất sắc ĐH Bách khoa Hà Nội cùng người bạn thân Nguyễn Hoàng Anh.
Lộ trình học phù hợp dành cho sinh viên ngành Khoa học máy tính
TS Nguyễn Đức Dũng tại ngành Khoa học máy tính, Đại học Bách khoa TP.HCM, cho biết sinh viên của ngành sẽ được giảng viên tư vấn lộ trình học phù hợp trong 4 năm đại học.
Lý do bánh mì và sushi dễ gây ngộ độc tập thể
Chuyên gia nhận định hiện nay thức ăn đường phố rất khó để kiểm soát. Đồ ăn có đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hay không phụ thuộc vào ý thức của người bán.
Một môn tự chọn nhưng rất quan trọng đối với ngành Logistics
TS Nguyễn Vạng Phúc Nguyên, giảng viên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tại Đại học Bách khoa TP.HCM, chia sẻ thêm về các môn học quan trọng của ngành này.
Chuyên gia nói về món trà sữa pha mắm tôm
Chuyên gia nêu tác hại khi uống trà sữa pha mắm tôm - món ăn đang được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội.
Quỹ VinFuture khởi động chuỗi sự kiện kết nối InnovaConnect 2024
Quỹ VinFuture chính thức công bố bắt đầu khởi động chuỗi sự kiện kết nối khoa học công nghệ InnovaConnect năm 2024.
Thói quen ăn gà, vịt gây nhiều nguy cơ bệnh tật của người Việt
Theo các chuyên gia, bất kể lý do gì, người dân tuyệt đối không ăn gà, vịt sống hoặc tái vì có thể chứa vi khuẩn gây ngộ độc, đặc biệt trong bối cảnh dịch cúm gia cầm.
Ngon mấy cũng không nên ăn thịt gà với món này
Thịt gà là món ăn bổ dưỡng được nhiều người yêu thích, nhưng có thể gây hại sức khỏe khi kết hợp với một số thực phẩm dưới đây.
Thế hệ mê 'chốt đơn' livestream
Nội dung đa dạng và hấp dẫn từ những người livestream khiến nhiều khách hàng trẻ tuổi bị thu hút, chốt đơn "liền tay", tận dụng mã giảm giá. Không ít người hối hận sau đó.
Thời điểm không nên ăn thịt bò
Thịt bò là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng và đem lại nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nó cũng tiềm ẩn những tác hại nếu tiêu thụ không đúng cách.
Học sinh vẫn đang hiểu sai về ngành Kỹ thuật hàng không
Trước những thắc mắc của học sinh về ngành Kỹ thuật hàng không, giảng viên Đại học Bách khoa TP.HCM chọn cách trả lời bằng người thật, việc thật.
Đừng tiếc chén nước chấm còn thừa
Nhiều người vì tiếc chén nước chấm còn nhiều, không đổ đi mà giữ lại dùng cho những ngày tiếp theo. Tuy nhiên, thói quen này không an toàn như bạn nghĩ.