Thịt bò Úc rẻ hơn gà công nghiệp
Theo số liệu Hải quan tại cửa khẩu các tỉnh phía Nam, giá thịt bò Úc được các doanh nghiệp kê khai để làm cơ sở áp thuế suất nhập khẩu thấp hơn cả giá thịt gà công nghiệp.
110 kết quả phù hợp
Thịt bò Úc rẻ hơn gà công nghiệp
Theo số liệu Hải quan tại cửa khẩu các tỉnh phía Nam, giá thịt bò Úc được các doanh nghiệp kê khai để làm cơ sở áp thuế suất nhập khẩu thấp hơn cả giá thịt gà công nghiệp.
Giá mua tại thị trường Úc là 2 USD/kg thịt bò hơi, gánh thêm 5% thuế nhập khẩu, phí vận chuyển và các chi phí khác, khi về đến Việt Nam giá là 58.000 đ/kg. Còn thịt bò Việt Nam là 70.00 đồng.
Kho hàng chứa 'thịt hổ' giá siêu rẻ tại Hà Nội
Trong kho một đại lý chứa hàng trăm thùng “sườn bò thơm cay” tại Hà Nội, còn có nhiều thùng chứa "thịt hổ", với giá chỉ 315.000 đồng/thùng lớn.
Thịt bò Úc độc chiếm siêu thị Việt
Khảo sát tại các siêu thị và cửa hàng thực phẩm ở TP. HCM, nhân viên bán hàng cho biết, bò Úc hiện đã chiếm chỗ của bò trong nước.
Giá hàng hóa bắt đầu nhích theo giá xăng
Trái ngược với giá xăng dầu giảm nhẹ, trên thị trường, giá cả nhiều loại hàng hóa lại bắt đầu nhích tăng... Giá rau củ sau một thời gian "rớt" thê thảm nay đã hồi phục trở lại.
Quán phở dùng thịt lợn sề giả thịt bò
“Mới đầu em toàn nhập bò thật. Nhưng làm thật thì chỉ có lỗ vốn”, một nữ đầu bếp trong nghề chế biến phở bò giả trên QL 1A đoạn Chợ Cà - Cầu Khuất (Hà Nam) tâm sự.
Thịt ngựa giả thịt bò nhiễm chất cấm
Cuộc khủng hoảng thịt ngựa giả thịt bò tại châu Âu đang trở nên nghiêm trọng hơn, khi các xét nghiệm cho thấy thịt ngựa nhiễm chất cấm có hại đối với sức khỏe con người.
Bò khô không nguồn gốc, giá siêu rẻ
Thịt bò khô sợi, thịt bò khô miếng, thịt bò ướt… là món ăn vặt khá phổ biến, đặc biệt được tiêu thụ nhiều trong các dịp lễ tết.
Cá chép cúng ông Táo: Cá giấy lấn át cá sống!
Không như mọi năm, thị trường cá chép cúng ông Táo Tết Quý Tỵ khá trầm lắng. Người dân chuyển sang dùng cá chép giấy, vừa rẻ vừa tiện.
Công thức biến thịt ôi tẩm hóa chất thành bò khô
Thịt trâu, bò, thú rừng khô là món ăn yêu thích của nhiều người, đặc biệt là dân nhậu. Tuy nhiên, ít ai biết công nghệ sản xuất thịt khô rất bẩn.