Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Giới trẻ quậy tưng bừng với bột màu ở khu nhà giàu

Chiều 22/4, hàng nghìn bạn trẻ thi nhau nhuốm mình trong "cơn bão" bột màu tại sự kiện "Đường chạy sắc màu" ở khu đô thị Vinhomes Riverside (Long Biên, Hà Nội).

Người trẻ tham dự 'Đường chạy sắc màu' Sự kiện Color Me Run (Đường chạy sắc màu) bắt đầu lúc 15h ngày 22/4 tại khu đô thị Vinhomes Riverside, Hà Nội, thu hút hàng nghìn bạn trẻ đăng ký tham gia.
color me run anh 1
Sự kiện Color Me Run (còn gọi là Đường chạy sắc màu) bắt đầu lúc 15h ngày 22/4 tại khu đô thị Vinhomes Riverside, thu hút hàng nghìn bạn trẻ đăng ký tham gia. Họ được tắm trong "bão bột" nhiều màu sắc và thử thách bản thân với tiết mục chạy bộ 5 km.
color me run anh 2
Chương trình còn có màn biểu diễn âm nhạc với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng, được khán giả trẻ yêu mến.
color me run anh 3
Không chỉ có sinh viên, học sinh, nhân viên công sở hay du khách quốc tế, nhiều ông bố bà mẹ cũng cho trẻ em tới tham dự trò chơi này.
color me run anh 4
Hàng nghìn người được phát các gói bột để tung vào nhau.
color me run anh 5
Mỗi một chặng là một màu sắc khác nhau.
color me run anh 6
Khu vực phủ bột màu hồng dường như là nơi nhộn nhịp và thu hút nhiều bạn nữ nhất.
color me run anh 7
Color Me Run không phải một cuộc thi tốc độ mà là ngày hội cuối tuần đầy màu sắc để mọi người trải nghiệm những khoảnh khắc thoải mái, chia sẻ niềm vui cùng bạn bè và gia đình.
color me run anh 8
Các cô gái vừa tung hứng vừa nhảy múa theo điệu nhạc, quên cả nhiệm vụ chạy về đích.
color me run anh 9
Có những giây phút người chơi như bị tối tăm mặt mũi bởi những cơn "bão" bột màu.
color me run anh 10
Các thành viên có thể trải nghiệm chặng đường sắc màu bằng hình thức chạy bộ hoặc đi bộ.
color me run anh 11
Một vị khách Tây thích thú hòa mình vào cùng giới trẻ Việt.
color me run anh 12
Ý tưởng của chương trình xuất phát từ lễ hội mang tên Holi ở Ấn Độ, đến nay là chuỗi hoạt động thường niên tại nhiều quốc gia trên thế giới.
color me run anh 13
Bột màu được sử dụng trong sự kiện là loại pha trộn giữa tinh bột bắp và bột màu thực phẩm đã được chứng nhận an toàn vệ sinh, không chứa chất độc hại, không gây hại khi nuốt phải. Nó có thể dễ dàng tẩy rửa sạch bằng nước và xà phòng.
color me run anh 14
Mặc dù vậy, sự kiện năm nay được đánh giá là kém sôi động hơn so với các kỳ trước. Các bạn trẻ chưa đủ tắm mình trong các cơn bão bột màu như năm ngoái.

Đường chạy sắc màu - Color Me Run là sự kiện thể thao được tổ chức thường niên nhằm mục đích kết nối cộng đồng. Tại Việt Nam, trong lần tổ chức đầu tiên năm 2014 tại TP.HCM, sự kiện thu hút hơn 6.800 người tham gia.

Những màn nhảy múa, hắt bột màu vào mặt vui nhộn Trong tiếng nhạc sôi động, các bạn trẻ cùng nhau nhảy múa và hắt các nắm bột màu vào mặt nhau tại Festival Color Ấn Độ ở Việt Nam.

Dior bi tay chay hinh anh

Dior bị tẩy chay

0

Dior đang bị chỉ trích nặng nề vì vụ bê bối "thổi giá" sản phẩm lên 50 lần, bóc lột sức lao động trong các nhà máy gia công ở Italy.

Đoàn Tùng

Bạn có thể quan tâm