Chân gà không chứa quá nhiều chất dinh dưỡng và cũng ít mang lại nguy cơ độc hại. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần lựa chọn kỹ và cân nhắc về số lượng ăn.
305 kết quả phù hợp
Chân gà không chứa quá nhiều chất dinh dưỡng và cũng ít mang lại nguy cơ độc hại. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần lựa chọn kỹ và cân nhắc về số lượng ăn.
Dù có tác dụng hỗ trợ các chuyển động của khớp, móng giò không thể thay thế thuốc chữa bệnh với các trường hợp bị thoái hóa.
Giấm tỏi chuyển màu xanh có đáng ngại?
Theo chuyên gia, đây là sự chuyển hóa tự nhiên do thành phần có trong tỏi và không mang lại nguy hiểm cho người dùng.
Không giống khoai tây, việc ăn tỏi, hành hay gừng khi đã mọc mầm không mang lại nguy hại cho sức khỏe.
Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phạm Anh Tuấn cho biết để đảm bảo công tác phòng, chống in lậu, mỗi doanh nghiệp phải luôn có ý thức và thực hiện quyết liệt vấn đề này.
Người định giá đất khóc ròng vì rơi vào 'bẫy thị trường'
Từ vụ bỏ cọc đấu giá đất tại Thủ Thiêm, các chuyên gia phân tích nhiều lỗ hổng trong pháp luật về quản lý đất đai. Việc xác định giá đất thị trường rất khó khăn.
Vì sao sưởi ấm bằng than có thể mất mạng?
Các loại than, củi khi cháy trong môi trường thiếu không khí sẽ sinh ra CO khiến nạn nhân bị tổn thương tim và não.
TS Trần Xuân Bách là ứng viên giáo sư trẻ nhất năm 2021
Trong số 66 ứng viên giáo sư năm 2021 mà Hội đồng Giáo sư Nhà nước vừa công bố, TS Trần Xuân Bách là người trẻ tuổi nhất.
Thêm 3 đại học tại TP.HCM cho sinh viên quay lại trường
Sau 7 tháng gián đoạn, các trường đại học dần mở cửa đón sinh viên trở lại học thực hành, làm đồ án, luận văn để kịp tiến độ tốt nghiệp.
Nhộm nhoạm bài báo khoa học: Chưa có quy định xử lý thống nhất
Tình trạng nhà khoa học “đứng chân” ở nhiều trường trong bài báo khoa học khi đăng trên tạp chí quốc tế xảy ra trong thời gian dài. Tuy nhiên, quan điểm của mỗi trường một khác.
Chất phụ gia có tích tụ lâu trong cơ thể?
Nếu sử dụng đúng liều lượng cho phép, chất phụ gia trong thực phẩm sẽ được đào thải thông qua quá trình tiêu hóa và trao đổi chất.
Trăn trở về giáo viên trên mạng Internet
Hiệu trưởng ĐH Sư phạm TP.HCM đưa ra những trăn trở khi "giáo viên mạng" xuất hiện cùng việc sử dụng bối cảnh, hình tượng thầy, cô thiếu cân nhắc.
Có nên trụng mì qua nước sôi trước khi chế biến?
Không chỉ tốn thời gian, việc trụng qua nước sôi trước khi chế biến còn khiến mì mất đi hương vị đặc trưng, đồng thời làm giảm bớt hàm lượng dinh dưỡng.
Hiểu rõ hơn về phụ gia thực phẩm từ chia sẻ của chuyên gia
Theo PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh, phụ gia sử dụng trong thực phẩm không gây hại cho sức khỏe nếu tuân thủ đúng theo quy định của Bộ Y tế.
Ăn mì tôm thế nào cho đúng cách?
Trụng qua nước sôi trước khi chế biến là một trong những sai lầm khi ăn mì. Việc này có thể làm mì tôm giảm hương vị thơm ngon, thất thoát một phần dưỡng chất.
Ngày bận rộn của huấn luyện viên dù lượn
Đến với bộ môn dù lượn đã 5 năm, huấn luyện viên, phi công Đặng Văn Mỹ ngày càng đam mê cảm giác bay lượn trên bầu trời.
Chuyên gia chia sẻ về nguy cơ thực phẩm gây ung thư
Để giúp người dùng hiểu hơn về chất gây ung thư trong thực phẩm, PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh và TS.BS Trương Hồng Sơn chia sẻ chuyên môn xoay quanh vấn đề này.
Hiệu trưởng ĐH Bách khoa TP.HCM mong sinh viên dám tư duy khác biệt
PGS Mai Thanh Phong cho rằng không phải tất cả sinh viên ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) đều phải giống nhau, có năng lực như nhau.
Trường nói về việc sinh viên thách giảng viên 'lên phòng đào tạo solo'
Đại diện Cao đẳng FPT Polytechnic cho biết trường sẽ căn cứ tường trình của giảng viên, sinh viên, lớp trưởng cùng các yếu tố liên quan khác để ra quyết định xử lý vụ việc.
Giảng viên nổi cơn thịnh nộ trong giờ học online
Giảng viên ĐH Bách khoa TP.HCM mắng sinh viên là "óc trâu" và liên tục hét lên "Tại sao không làm?".