Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

GD & TOP tung ảnh 'độc' nhá hàng MV mới

Cặp đôi được yêu thích của Big Bang tái xuất sau 5 năm.

3 tháng liên tiếp khuấy đảo Kpop bằng những ca khúc cuốn hút về giai điệu, độc đáo về hình ảnh, tưởng chừng như Big Bang sẽ không còn gì để gây bất ngờ. Thế nhưng, ngày 24/7, các chàng trai tiếp tục khiến fan phải phát sốt khi hé lộ đĩa đơn E thuộc album M.A.D.E bằng sự trở lại của cặp đôi GD & TOP. 

Tấm hình quảng bá với nội dung "nhạy cảm" lại càng khiến fan phấn khích. Đó là hình ảnh G-Dragon và TOP đang "giải quyết nỗi buồn" trong một nhà vệ sinh tối tăm, tồi tàn.

Có tên Freaking Awesome (tạm dịch: Phê), MV ca khúc này sẽ được ra mắt ngày 5/8.

Poster quảng bá cho Freaking 

5 năm trước, G-Dragon và TOP từng có sự kết hợp rất thành công. Album ra mắt mang tên GD&TOP của cặp đôi trình làng tháng 12/2010 đã đem đến cho Kpop rất nhiều bản hit như High high, Oh Yeah...

M.A.D.E là một dự án "dài hơi" của Big Bang, được nhóm hé lộ lần lượt trong 5 tháng liên tiếp. Mở màn là M trong tháng 5 với 2 ca khúc Loser Bae Bae. Tháng 6, Big Bang tung ra đĩa đơn A với Bang Bang Bang, We like 2 party. Tháng 7 là D với If you Sober. Toàn bộ 6 ca khúc đều leo lên vị trí số 1 các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc ngay khi ra mắt.

Mỗi tháng, Big Bang đều đặn hé lộ 2 ca khúc mới. Chính vì thế, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi bí mật thứ 2 của nhóm trong tháng 8 bên cạnh GD & TOP.

Trọn vẹn album M.A.D.E sẽ được Big Bang trình làng vào ngày 1/9.

Hồng Giang

Bạn có thể quan tâm