3 địa chỉ thưởng thức mì ramen tại TP.HCM
Không cần đến nước Nhật xa xôi, bạn vẫn có cơ hội thưởng thức hương vị món mì ramen trứ danh tại các nhà hàng, quán ăn ở trung tâm thành phố.
12 kết quả phù hợp
3 địa chỉ thưởng thức mì ramen tại TP.HCM
Không cần đến nước Nhật xa xôi, bạn vẫn có cơ hội thưởng thức hương vị món mì ramen trứ danh tại các nhà hàng, quán ăn ở trung tâm thành phố.
Cách làm bánh chocolate, cốm gạo nhâm nhi cuối tuần
Món bánh cốm gạo hay bánh chocolate thơm ngon, giòn tan không quá khó để bạn trổ tài tại nhà. Đây là gợi ý ẩm thực lý tưởng cho ngày thư giãn sau một tuần học tập, làm việc.
Đổi vị món quen cho mâm cơm gia đình
Bằng cách biến tấu công thức, gia giảm nguyên liệu… bạn có thể làm mới những món ăn quen thuộc để bữa cơm nhà thêm lạ miệng.
Cơm nhà - giải pháp an toàn trong mùa dịch
Thay vì đi ăn ngoài hàng gia tăng nguy cơ lây lan dịch Covid-19, ăn cơm tại nhà là giải pháp vừa đảm bảo an toàn, vừa gắn kết các thành viên trong gia đình.
Dành thời gian cùng nhau chuẩn bị bữa cơm nhà, bạn có thể nhận ra khoảnh khắc quây quần ấy thật đáng quý. Hạnh phúc chẳng đâu xa xôi mà ở ngay bữa cơm dẻo thơm chính tay mẹ nấu.
Kẹo lạc, mứt sen và thức quà gắn liền với khay bánh kẹo Tết tuổi thơ
Kẹo trứng chim, kẹo lạc, mứt hoa quả, ô mai... là những món không thể thiếu trong khay bánh kẹo những ngày Tết xưa, gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ người Việt.
Lạc vào thế giới cổ tích ở bản Pơ Mu
Những con đường quanh co uốn lượn, khí hậu mát mẻ quanh năm, con người mến khách khiến bản Pơ Mu, xã Ngọc Chiến, tỉnh Sơn La đẹp như một miền cổ tích.
Vì sao người Việt lại chọn gạo Campuchia?
Thời gian qua, nhiều người tiêu dùng khu vực phía Nam tiêu thụ mạnh gạo Campuchia hơn là gạo Việt. Vấn đề này liệu có là một thách thức đối với ngành lúa gạo Việt Nam hay không?
Tiết lộ bất ngờ từ người bán gạo
Để “hô biến” gạo bình dân thành gạo thượng hạng nhằm nâng cao giá thành, một số chủ buôn không ngần ngại trộn hương liệu tạo mùi.
Kỹ xảo làm gạo thơm nhờ ướp hương liệu
Bằng một vài “mánh” về kỹ thuật, sử dụng hương liệu, gạo ăn trở nên đẹp, thơm hơn. Tuy nhiên, cách làm này cũng khiến nhiều người lo ngại về giá trị dinh dưỡng của gạo.
6 món ngon miền Tây được lòng thực khách ở Sài Gòn
Sự xuất hiện tần suất dày của bún cá, bún mắm, hủ tiếu, bánh tằm bì... phần nào cho thấy "tình yêu" của thực khách Sài Thành với các món ăn miền Tây.
Các món giải nhiệt 'hot' nhất tại Hà Nội
Bên cạnh các thức uống truyền thống như trà chanh, nước me, hoa quả dầm, mùa hè năm nay chè khúc bạch, cùng các biến tấu của tào phớ... chính là những món giải nhiệt cực hot, được nhiều người ưa...