Hết trộn vàng O vào thức ăn cho gà, nay có người còn “nhuộm” gà bằng hóa chất nhuộm vải. Hóa chất nhuộm vải gây ung thư, hư hại ADN trong tế bào gan, thận và tủy xương.
7 kết quả phù hợp
Hết trộn vàng O vào thức ăn cho gà, nay có người còn “nhuộm” gà bằng hóa chất nhuộm vải. Hóa chất nhuộm vải gây ung thư, hư hại ADN trong tế bào gan, thận và tủy xương.
Gà nhuộm hóa chất quá độc gây hại sức khỏe
Hết trộn vàng O vào thức ăn cho gà, nay có người còn “nhuộm” gà bằng hóa chất nhuộm vải. Hóa chất nhuộm vải gây ung thư, hư hại ADN trong tế bào gan, thận và tủy xương...
Mới đây Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã phát hiện một chất cấm mới có tên “vàng ô” được trộn vào thức ăn chăn nuôi để tạo màu vàng cho thịt gà tăng sự hấp dẫn.
Mập mờ thông tin chất vàng ô nhuộm da gà
Thông tin chất vàng ô, sử dụng trong công nghiệp, được trộn vào thức ăn cho gà vàng da, người tiêu dùng hoang mang.
Cách nhận biết thịt gà nhuộm hóa chất vàng da
Hóa chất để nhuộm vàng da thịt gà rất độc hại, có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho người sử dụng như sơ gan, phù phổi, thậm chí dẫn đến tử vong.
Nguy cơ từ gà con nhuộm phẩm màu 10.000 đồng/con
Những con gà có màu sắc sặc sỡ, không rõ nguồn gốc là mối nguy hiểm đang rình rập cho nhiều gia đình có trẻ nhỏ.
Lật tẩy gà 'lông nhung' xanh đỏ đủ màu ở Phú Yên
Gần đây trên địa bàn tỉnh Phú Yên xuất hiện một số người bán gà giống có màu sắc cực lạ “xanh, đỏ chưa từng thấy”.