Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Em họ của Huỳnh Hiểu Minh thi đấu ở Olympic Tokyo

Trần Mộng là thành viên của tuyển bóng bàn quốc gia. Cô được kỳ vọng sẽ thi đấu xuất sắc, giành vàng cho tuyển Trung Quốc.

Ngày 28/7, QQ đưa tin Trần Mộng, vận động viên của tuyển bóng bàn quốc gia Trung Quốc đang tham dự Olympic Tokyo, là em họ của tài tử Huỳnh Hiểu Minh.

Trên trang cá nhân, cả hai chia sẻ ảnh chụp thân thiết. Trước Trần Mộng lên đường sang Nhật Bản tranh tài, nam diễn viên có dòng trạng thái động viên tinh thần và cổ vũ em họ giành được huy chương vàng (HCV).

Theo QQ, Trần Mộng còn là bạn tốt của sao nam Nhậm Gia Luân. Họ quen biết và chơi thân từ thuở bé. Trước khi chuyển sang làm diễn viên, tài tử Ngự giao ký vốn xuất thân là vận động viên bóng bàn.

Trong đội tuyển bóng bàn Thanh Đảo, Trần Mộng và Nhậm Gia Luân từng là đôi vận động viên ăn ý. Tuy nhiên, sao nam phải bỏ ngang sự nghiệp thể thao vì dính chấn thương nặng.

Tại Olympic Tokyo, Trần Mộng có phong độ khá tốt. Cô có mặt ở vòng bán kết sau khi đánh bại đối thủ Đỗ Khải Cầm của tuyển Hong Kong (Trung Quốc) với tỷ số 4-2.

Không chỉ Huỳnh Hiểu Minh, họ hàng của hai ngôi sao Vương Ngạn Lâm hay Tống Dật cũng là những vận động viên xuất sắc, đạt thành tích cao trong ngành thể thao Trung Quốc.

Theo Sina, Lý Hiểu Hà - chị họ của Vương Ngạn Lâm - sở hữu Grand Slam bóng bàn với bộ sưu tập các danh hiệu lớn trong sự nghiệp như World Cup, HCV Olympic, World Championships...

Nữ diễn viên Tống Dật có anh họ Hồ Giai là cựu vận động viên nhảy cầu quốc gia. Anh từng giành HCV nội dung nhảy 10 m nam tại Olympic Athens 2004.

Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy tái hợp

Hai ngôi sao sẽ cùng góp mặt trong bộ phim “The Good Wife”. Không chỉ là bạn tốt ngoài đời, họ còn là cặp bạn diễn quen thuộc trên màn ảnh.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm