Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Đường Yên thông báo mang thai con đầu lòng

Đường Yên - La Tấn được cho là chuẩn bị đón con đầu lòng từ lâu. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành vai diễn trong "Yên Vân Đài", cô mới thông báo chính xác.

Ngày 19/9, Đường Yên thông báo trên trang cá nhân cô đang mang thai con đầu lòng. Ông xã La Tấn sau đó cũng khẳng định: "Chia sẻ niềm hạnh phúc của chúng tôi với mọi người".

La Tấn và Đường Yên tổ chức lễ cưới tại Áo vào tháng 10/2018. Sau đó, có thông tin nữ diễn viên Cẩm Tú Vị Ương đã mang thai, tuy nhiên người đại diện của cô phủ nhận.

Duong Yen mang thai anh 1
Nguồn tin thân cận cho biết Đường Yên không muốn công khai việc mang bầu sớm vì sợ ảnh hưởng đến đoàn phim Yến Vân Đài.

Đầu năm nay, Đường Yên tập trung quay bộ phim Yến Vân Đài cùng nam diễn viên Đậu Kiêu. Trên phim trường, cô luôn có trợ lý bên cạnh, đi đứng nhẹ nhàng, gương mặt có biểu hiện sưng phồng.

Trước đó, phóng viên cũng bắt gặp nam diễn viên La Tấn đưa bà xã đến bệnh viện phụ sản để kiểm tra. Theo nguồn tin, để chăm sóc vợ mang thai, La Tấn thường xuyên đến phim trường thăm vợ. Mới nhất, anh mang theo túi đồ ăn lớn bồi bổ sức khỏe cho bà xã.

Duong Yen mang thai anh 2
La Tấn và Đường Yên làm bạn nhiều năm trước khi hẹn hò và kết hôn.

Đường Yên từng có mối tình đau khổ với nam diễn viên Đài Loan Khưu Trạch. Cặp đôi phải lòng nhau khi cùng tham gia bộ phim Ba thiên kim nhà họ Hạ. Họ công khai tình cảm vào năm 2010 nhưng đến năm 2012 thì chia tay. Sau đó trợ lý của Đường Yên tiết lộ cô đã phải chịu nhiều đau khổ khi ở bên Khưu Trạch. Thậm chí, có tin Đường Yên đã cắt cổ tay tự vẫn vì thất bại tình trường.

Chính vì thế, Đường Yên không dễ dàng mở lòng với các chàng trai. Nhưng sau nhiều gian truân, cuối cùng Đường Yên cũng tìm cho mình một người chồng mà cô tin tưởng, luôn chăm lo cho cô. Tựa như lời khẳng định của Đường Yên khi công khai tình cảm: "Duyên đến chính là anh".

Đường Yên và La Tấn là những người tình ăn ý trên màn bạc. Trong đó có thể kể đến Loạn thế giai nhân (2012), Nữ đặc công X (2013), Người tình kim cương (2015), Cẩm Tú Vị Ương (2016), Quá khứ lai (2018). Sau khi kết hôn, cả hai sống tại Thượng Hải, gần với nhà của cha mẹ Đường Yên

Đường Yên lộ bụng lớn, phải nhờ trợ lý dìu bước

Đường Yên tổ chức hôn lễ vào tháng 10/2018 với nam diễn viên La Tấn. Sau đó nữ diễn viên nhiều lần lộ hình ảnh bụng lớn làm dấy lên nghi vấn mang thai.An Chi

Bạn có thể quan tâm