Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Dùng dao sát hại bác ở Thái Bình

Sau khi đâm bác tử vong, nghi phạm leo lên miếu cố thủ. Lực lượng chức năng đã bắt giữ người này.

Hiện trường vụ án. Ảnh: S.N.

Ngày 30/1, Công an tỉnh Thái Bình đã bắt giữ nghi phạm dùng dao chém một người tử vong tại thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà.

Theo lãnh đạo công an tỉnh này, vụ giết người xảy ra tại thị trấn Hưng Hà vào sáng 29/1.

"Nghi phạm cầm dao chạy xung quanh khu vực nhà của nạn nhân. Vợ chồng nạn nhân chạy ra khuyên can, thì bị nghi phạm dùng dao đuổi chém khiến một người tử vong. Sau khi gây án, nghi phạm leo lên nóc ngôi miếu gần đó cố thủ", lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình nói.

Chia sẻ thêm, vị lãnh đạo cho biết nạn nhân là bác của nghi phạm. Lực lượng chức năng đã bắt giữ người này để điều tra vụ việc.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

Hơn 100 cảnh sát xuyên đêm truy lùng nghi phạm giết người

Tiếp nhận thông tin về vụ giết người, cướp tài sản xảy ra tại huyện Bắc Quang, Công an tỉnh Hà Giang đã huy động hơn 100 cán bộ, chiến sĩ xuyên đêm truy bắt nghi phạm.

Xuân Huy

Bạn có thể quan tâm