Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Đức Tiến gục xuống khi đang gọt trái cây

Đức Tiến đang đứng gọt trái cây ở nhà bạn thì bất ngờ gục xuống. Mọi người xung quanh nhanh chóng đưa nam diễn viên vào bệnh viện cấp cứu nhưng anh không qua khỏi.

Chị Hoàng Thảo, em gái của Đức Tiến xác nhận với Tri thức – Znews, nam diễn viên qua đời sau cơn nhồi máu cơ tim. Chị Thảo cho biết gia đình chị, đặc biệt mẹ rất sốc và bàng hoàng khi hay tin người thân qua đời. Trước đó không lâu, Đức Tiến có thời gian về Việt Nam thăm gia đình và thực hiện các hoạt động quảng bá bộ phim Đóa hoa mong manh.

Duc Tien qua doi anh 1

Đức Tiến qua đời ở tuổi 44.

Sau khi trở lại Mỹ, Đức Tiến vẫn trò chuyện thường xuyên với mọi người dù bị chênh lệch múi giờ. Theo chị Thảo, ngày 18/5, Đức Tiến vẫn nhắn tin cho mẹ anh và em gái để hỏi thăm tình hình sức khỏe, công việc lẫn cuộc sống tại quê nhà. Với chị Thảo, Đức Tiến là người anh bao dung, luôn hết lòng vì người thân, đặc biệt các em.

Chị Thảo thông tin thêm thời gian qua Đức Tiến đi làm từ thiện ở địa phương khác, nên tạm xa vợ con. Gia đình Đức Tiến đang chờ thông tin về việc cử hành tang lễ từ vợ nam diễn viên để sắp xếp sang Mỹ đưa tiễn anh.

Diễn viên Mai Thu Huyền thông tin thêm với Tri thức - Znews, những ngày trước khi qua đời, Đức Tiến vẫn khỏe mạnh. Theo thông tin Mai Thu Huyền nhận được từ vợ nam diễn viên là Bình Phương, Đức Tiến qua đời khi đang chơi ở nhà một người bạn. Nam diễn viên đang đứng gọt trái cây thì bất ngờ gục xuống. Mọi người xung quanh nhanh chóng đưa Đức Tiến vào bệnh viện cấp cứu nhưng anh không qua khỏi.

Đức Tiến sinh năm 1980, là nam người mẫu, diễn viên được yêu thích trong giai đoạn 2000-2010 và tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Trở về, Chuyện tình đảo ngọc, Vợ của chồng tôi... Năm 2010, anh kết hôn với Hoa hậu Áo dài Dallas Bình Phương rồi sang Mỹ định cư. Đầu tháng 7/2020, vợ chồng anh chào đón con gái sau 10 năm kết hôn. Thời gian qua, anh vẫn tham gia nhiều sự kiện với vai trò MC và gần đây tham gia phim Đóa hoa mong manh.

Sách hay về sức khỏe con người

Giáo sư ngành miễn dịch học tại Đại học Manchester (Anh) Daniel M. Davis đã cung cấp góc nhìn khoa học về hệ miễn dịch trong cuốn sách Hệ miễn dịch: Khám phá cơ chế tự phòng, chữa bệnh của cơ thể người.

Để giúp bạn đọc dễ hiểu về hệ miễn dịch, tác giả lấy ví dụ về phản ứng của cơ thể với vết cắt hay nhiễm trùng. Khi đó, bên dưới da đã “diễn ra điều kỳ diệu”, các tế bào di chuyển đến để chống lại mầm bệnh, cũng như sửa chữa tổn thương và đối phó với các mảnh mô bị hư tổn. Những diễn tiến âm thầm này rất cần thiết cho sự sống còn của cơ thể.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm