Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Đua nhau cắt tóc kiểu Kim Jong Un ở Hà Nội

Theo một chủ tiệm ở Hà Nội, có tới hơn 200 khách tìm đến tạo tóc kiểu nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un vài ngày qua. Phóng viên Zing.vn trải nghiệm cắt tóc kiểu Kim Jong Un.

Trải nghiệm làm 'Kim Jong Un giả' sau 10 phút ở Hà Nội Chỉ mất 10 phút, anh Lê Tuấn Dương, chủ một tiệm tóc ở Hà Nội, có thể giúp khách hàng biến thành "bản sao" của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un.
cat toc kieu Kim Jong Un anh 1
Để chào đón cuộc gặp giữa Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong Un tại Hà Nội vào ngày 27-28/2 tới, một tiệm tóc tại Hà Nội tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí cho những ai muốn có kiểu đầu giống nhà lãnh đạo Triều Tiên.
cat toc kieu Kim Jong Un anh 2
Anh Tuấn Dương, chủ tiệm tóc, chia sẻ kể từ ngày áp dụng chương trình, đã có hơn 200 người đến tạo kiểu tóc của Chủ tịch Kim, và chỉ có 5 người cắt tóc theo kiểu Tổng thống Trump.
cat toc kieu Kim Jong Un anh 3
Để tạo được kiểu tóc của ông Trump cần sử dụng hoá chất tẩy để ra màu tóc vàng đặc trưng, khá cầu kỳ. Trong khi đó tóc ngài Kim chỉ cần cắt tỉa đơn giản, giữ nguyên màu tóc đen châu Á nên được nhiều người lựa chọn hơn.
cat toc kieu Kim Jong Un anh 4
Những mái tóc bạc sẽ được nhuộm đen để phù hợp với màu tóc của ông Kim. Với các công đoạn cắt, tạo phom, xả và sấy cho kiểu đầu ông Kim, mỗi khách thường chỉ mất 20 phút.
cat toc kieu Kim Jong Un anh 5
Từ ngày diễn ra chương trình cắt miễn phí, lượng khách hàng đông đến mức tiệm tóc phải huy động toàn bộ nhân viên để phục vụ.
cat toc kieu Kim Jong Un anh 6
Anh Nguyễn Hiếu Công nghe lời bạn bè đã tới đây thử tạo kiểu đầu nhà lãnh đạo Triều Tiên cho mình. Anh cho biết chủ yếu là trải nghiệm xem mình có hợp với kiểu đầu này không.
cat toc kieu Kim Jong Un anh 7
Anh Công tải sẵn ảnh ông Kim để làm mẫu cho thợ cắt tóc trổ tài.
cat toc kieu Kim Jong Un anh 8
Cuối cùng, anh tỏ ra hài lòng sau khi bước ra khỏi tiệm cắt tóc.
cat toc kieu Kim Jong Un anh 9
Anh Công cho rằng mình khá giống mặc dù trán ông Kim tròn hơn còn trán anh hơi vuông. 
cat toc kieu Kim Jong Un anh 10
Còn Anh Văn Quân (44 tuổi) cũng hào hứng với mái tóc mới của mình: “Đây là kiểu tóc tôi đã thích từ lâu nhưng đến giờ mới có cơ hội để thay đổi. Tôi rất hài lòng với diện mạo mới của mình”.
Chiếc áo hòa bình Donald Trump - Kim Jong Un được in ra sao? Trước thềm Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Hà Nội, một cửa hàng trên phố hàng Bông, Hà Nội đã in hình ông Donald Trump và Kim Jong Un cùng thông điệp hòa bình lên áo để bán.

Các chiêu 'ăn theo' Hội nghị Trump - Kim tại Singapore

Từ nhà hàng, quán bar đến ứng dụng di động tại Singapore đều không bỏ lỡ cơ hội từ hội nghị Trump - Kim lần đầu vào tháng 6/2018 để ra mắt các sản phẩm, dịch vụ đặc biệt ăn theo.


Lan Hương

Bạn có thể quan tâm