Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Đội PUBG Mobile Việt Nam tự tin hạ Thái Lan để giành HCV SEA Games

Đinh Dương Thành, đội trưởng team Việt Nam 1, cho thấy sự tự tin trước khi bước vào nội dung đồng đội môn PUBG Mobile tại SEA Games 31.

"Đối thủ đáng gờm nhất của 2 đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam (Việt Nam 1, Việt Nam 2) tại SEA Games lần này chính là các đội của Thái Lan. Hiện tại, chúng tôi nỗ lực tập luyện theo lịch của BTC. Thời gian còn lại, đội sẽ nghỉ ngơi, tránh tình trạng để các thiết bị khác ngoài BTC cung cấp làm ảnh hưởng đến kỹ năng", Đinh Dương Thành "Rabiz" chia sẻ với Zing.

"Tôi và đồng đội rất tự tin vượt qua mọi đối thủ để giành HCV", Thành "Rabiz" tuyên bố.

Doi PUBG Mobile Viet Nam tu tin ha Thai Lan anh 1

Đội hình Việt Nam 1 dự thi ở nội dung đồng đội môn PUBG Mobile.

Ngày hôm qua (17/5), nội dung solo của môn PUBG Mobile khép lại với màn lội ngược dòng ấn tượng để giành HCV của Phan Văn Đông "Vicoi". VĐV sinh năm 2003 kết thúc ngày thi đấu đầu tiên ở ngoài top 20, nhưng vươn lên mạnh mẽ trong ngày thứ 2 để giành HCV.

Vicoi là thành viên của team Việt Nam 1. Anh và đồng đội sẽ có 1 ngày nghỉ ngơi, trước khi bước vào thi đấu nội dung đồng đội cùng 9 quốc gia trong 3 ngày 19, 20 và 21.

"Theo nhận xét của tôi, trình độ của các VĐV Việt Nam và các đối thủ trong khu vực là ngang nhau. Trước đó, ở nội dung solo (cá nhân) đòi hỏi sự bình tĩnh và quyết đoán, các VĐV nước ngoài có màn thể hiện tốt hơn", Thành "Rabiz", đội trưởng team Việt Nam 1, nói thêm.

Nếu giành ngôi vương ở nội dung đồng đội, đội PUBG Mobile sẽ thâu tóm 2 HCV của môn này. Đến nay, eSports góp cho đoàn TTVN 2 HCV (LMHT: Tốc Chiến đồng đội nam và PUBG Mobile thể loại solo).

HCV PUBG Mobile đầy bất ngờ của game thủ 'Vicoi' "ViCoi" Phan Văn Đông từng không nằm trong top 20 sau ngày thi đấu thứ nhất, nhưng đã có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục để giành HCV SEA Games 31.

Game thủ Việt Nam sinh năm 2003 giành HCV SEA Games

VĐV Phan Văn Đông giành chức vô địch môn PUBG Mobile nội dung cá nhân sau 2 ngày thi đấu.

Tuấn Nguyên

Bạn có thể quan tâm