Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Diễn viên Nhật Bản đột quỵ trên sân khấu

Diễn viên Ikushi Nakata được đưa đến bệnh viện ở Tokyo nhưng không qua khỏi. Anh qua đời ở tuổi 47.

Nam diễn viên Ikushi Nakata.

Ngày 20/12, trang Nikkansports đưa tin Ikushi Nakata bất ngờ ngã quỵ trên sân khấu khi tham gia biểu diễn cùng đoàn kịch Men Soul vào tối 17/12. Nakata được đưa đến bệnh viện ở Minato-ku (Tokyo) cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Theo Yahoo News, Ikushi Nakata không mắc bệnh mạn tính. Nguyên nhân qua đời được cho là xuất huyết dưới nhện (tình trạng máu bị rò rỉ chảy vào khoảng trống giữa não và màng bao quanh).

Khi tai nạn xảy ra, đồng nghiệp và khán giả đều cầu nguyện cho Ikushi Nakata. Vở kịch cũng phải hủy giữa chừng bởi Nakata đảm nhận vai chính.

Nikkansports cho hay lễ tang và tiễn biệt nam diễn viên được gia đình tổ chức vào ngày 23/12 tại Setagaya, Tokyo.

Ikushi Nakata quê ở Okinawa, là nhân viên lâu năm của đoàn kịch Men Soul, được đồng nghiệp và cộng sự tin tưởng. Anh vừa đóng kịch vừa tham gia lĩnh vực phim truyền hình. Một số tác phẩm nổi bật có thể kể đến là Hula Girl, Sakuran (năm 2006) và Katte ni Furuetero (2017)...

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Đạo diễn Tống Thành Vinh qua đời

Đạo diễn Tống Thành Vinh mất vào tối 6/12. Lễ tang của ông diễn ra tại nhà riêng ở Bình Dương.

Đạo diễn Tống Thành Vinh qua đời

Đạo diễn Tống Thành Vinh mất vào tối 6/12. Lễ tang của ông diễn ra tại nhà riêng ở Bình Dương.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm