Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

ĐH Công nghiệp Hà Nội công bố điểm chuẩn 2017

Năm nay, ĐH Công nghiệp Hà Nội lấy điểm chuẩn từ 17 đến 24.

Cụ thể, hai ngành lấy điểm trúng tuyển cao nhất là Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử, Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa. Hai ngành này cùng lấy 24 điểm.

Điểm chuẩn thấp nhất của ĐH Công nghiệp Hà Nội là 17, ngành Công nghệ kỹ thuật Hóa học và Công nghệ kỹ thuật môi trường.

Điểm chuẩn và tiêu chí phụ của từng ngành như sau:

diem chuan dai hoc 2017 anh 1
diem chuan dai hoc 2017 anh 2

Trường tính điểm theo công thức riêng. Đối với tổ hợp môn xét tuyển không có môn chính, điểm xét tuyển bằng tổng điểm 3 môn làm tròn đến 0,25 cộng tổng điểm ưu tiên khu vực, đối tượng.

Với tổ hợp môn xét tuyển có môn chính, bao gồm ngành Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Trung Quốc, điểm xét tuyển bằng điểm Toán + Văn + Ngoại ngữ x 2 rồi nhân với 3/4, làm tròn đến 0,25 và cộng với tổng điểm ưu tiên khu vực, đối tượng.

Điểm trúng tuyển của các tổ hợp môn xét tuyển trong cùng một ngành bằng nhau. Thí sinh có điểm xét tuyển lớn hơn điểm chuẩn được công nhận trúng tuyển. Thí sinh có ĐXT bằng điểm chuẩn cần dùng đến tiêu chí phụ.

Trường hợp thí sinh có điểm xét tuyển bằng điểm chuẩn được công nhận trúng tuyển nếu điểm môn xét tiêu chí phụ lớn hơn điểm Tiêu chí phụ 1 (trong bảng trên).

Trường hợp thí sinh có điểm xét tuyển bằng điểm chuẩn và điểm môn xét tiêu chí phụ bằng điểm Tiêu chí phụ 1 được công nhận trúng tuyển nếu đạt điều kiện ở Tiêu chí phụ 2 (có nguyện vọng đăng ký bé hơn hoặc bằng thứ tự nguyện vọng ở tiêu chí phụ 2).

Điểm chuẩn 2017 của ĐH Ngoại ngữ Tin học TP.HCM

Chiều 31/7, ĐH Ngoại ngữ Tin học TP.HCM công bố điểm chuẩn năm 2017 với mức từ 17,5 đến 22,75 điểm.

Nguyễn Sương

Bạn có thể quan tâm