Phá kỷ lục Guinness vì ăn 22 nhà hàng Michelin một ngày
Joshua Fyksen, 44 tuổi, đang nắm giữ kỷ lục tới ăn ở nhiều nhà hàng gắn sao Michelin nhất trong một ngày. Anh ăn ở 22 nhà hàng như vậy tại New York (Mỹ).
528 kết quả phù hợp
Phá kỷ lục Guinness vì ăn 22 nhà hàng Michelin một ngày
Joshua Fyksen, 44 tuổi, đang nắm giữ kỷ lục tới ăn ở nhiều nhà hàng gắn sao Michelin nhất trong một ngày. Anh ăn ở 22 nhà hàng như vậy tại New York (Mỹ).
5 món ăn nên tránh vào ngày đầu năm mới
Năm mới là dịp để mong cầu những điều tốt đẹp sẽ đến. Nấu ăn là hoạt động thường thấy trong những ngày chia tay năm cũ để quây quần bên gia đình, nhưng hãy tránh 5 món ăn sau đây.
Nhà hàng bán bữa tối giao thừa bọc vàng giá gần nửa tỷ đồng
Nhà hàng Empire Steak House ở thành phố New York (NYC - Mỹ) sẽ “bung lụa” trong dịp năm mới với bữa tiệc NYE (giao thừa) sang chảnh trị giá 20.000 USD dành cho hai người.
Thực phẩm gây nguy cơ ung thư số một
Những thực phẩm quen thuộc như thịt đỏ, đồ chế biến sẵn, rượu bia có thể trở thành tác nhân chính gây ung thư mà bạn không hay biết.
'Minh triết của tôi' qua góc nhìn của nhà văn 9X
Có duyên gặp gỡ và được học hỏi những bài học quý từ nhà thơ Dương Kỳ Anh trong chuyến về Việt Nam công tác, Tina Yuan chia sẻ cảm xúc khi được đọc tác phẩm 'Minh triết của tôi'.
10 loại thực phẩm đắt nhất thế giới
Đa số các loại thực phẩm đắt vì độ hiếm, có loại giá lên đến 34.500 USD/kg và chỉ được tìm thấy ở những nơi không bị ô nhiễm của biển Caspian - nằm giữa bờ biển Nga và Iran.
Nghỉ dưỡng 'vị nghệ thuật' góp phần đưa du lịch Việt vươn tầm thế giới
Nghệ thuật là đỉnh cao của xa xỉ. Đó cũng là phương châm để Sun Group kiến tạo những khách sạn vị nghệ thuật hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.
Nhân viên ‘mất cả chì lẫn chài’ khi ngân hàng sụp đổ
Nhiều nhân viên của hai ngân hàng Sillicon Valley (SVB) và First Republic - bao gồm cả những người đã bị sa thải - mất hàng nghìn USD khi đặt niềm tin vào cổ phiếu công ty.
Cơ thể bạn có đang bị thiếu muối?
Nếu nghĩ rằng chỉ có quá nhiều natri trong cơ thể mới có hại, bạn đã nhầm. Thực tế, mức natri thấp cũng có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe.
Khi các gia vị hàng ngày trở thành một loại 'chiến lợi phẩm'
Muối, tiêu, đinh hương, nhục đậu khấu... từng là những sản vật có giá trị đối với các thương lái suốt hàng trăm năm. Mặt hàng này đã thúc đẩy sự phát triển của giao thương quốc tế.
Có gì ở 4 nhà hàng Việt Nam nhận sao Michelin
Tối 6/6, Michelin Guide công bố danh sách 4 nhà hàng đầu tiên đạt sao Michelin tại Hà Nội và TP.HCM.
Nồi cơm ăn dở giữa rừng lộ dấu vết nghi phạm đoạt mạng 3 người phụ nữ
Sau nhiều ngày quần thảo các khu vực đồi núi và chốt chặn nhiều ngả đường, Công an tỉnh Khánh Hòa bắt được thủ phạm sát hại 3 người ở huyện Diên Khánh.
Tác hại của cà pháo ít người biết
Cà pháo là món ăn khoái khẩu được nhiều người yêu thích nhưng những tác hại của nó cũng khiến người mê món này phải giật mình.
Không muốn rước bệnh, tuyệt đối không ăn dưa muối xổi
Dưa muối xổi là món được nhiều người yêu thích nhưng ăn nhiều không tốt, có thể gây ung thư dạ dày.
Nền công nghiệp đồ ăn đóng hộp ra đời như nào
Từ đầu thế kỷ 19, những người đầu bếp phát hiện ra việc đậy kín nắp đựng đồ ăn có thể khiến quá trình lên men chậm lại. Từ đó, ngành công nghiệp đồ hộp ra đời.
Dưa cà muối có gây ngộ độc botulinum không?
Botulinum là độc tố được sinh ra trong môi trường yếm khí, vậy các sản phẩm lên men truyền thống như dưa cà muối có nguy cơ nhiễm botulinum không?
Có cần đun nóng thịt, cá hộp trước khi ăn để ngừa ngộ độc Botulinum?
Một số người lo lắng trước nguy cơ ngộ độc thực phẩm nên khi ăn đồ hộp như cá hộp, thịt hộp thường đun kỹ lại.
Nghệ thuật dùng muối của người La Mã
Muối là một loại gia vị được người La Mã sử dụng trong chế biến ẩm thực, đặc biệt cho các món ngâm, ướp, làm lên men.
WHO chuyển gấp 6 lọ thuốc giải độc Botulinum từ Thụy Sĩ về TP.HCM
Những lọ thuốc điều trị ngộ độc Botulinum đã về đến TP.HCM ngày 24/5 để cứu các bệnh nhân đang chờ thuốc từng giờ.
Thực phẩm nào dễ gây ngộ độc Botulinum?
Các trường hợp ngộ độc thường đến từ thực phẩm chế biến, đóng gói thủ công, sản xuất nhỏ lẻ, hộ gia đình hoặc điều kiện sản xuất không đảm bảo.