Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Cuốn sách đem lại khát vọng để thành công

Không phải cẩm nang làm giàu với bộ nguyên tắc cứng nhắc, “Nghĩ giàu làm giàu” là cuốn sách thay đổi tư duy để đạt được thành công.

Nghĩ giàu làm giàu là cuốn cẩm nang về bí quyết trở nên vượt trội và được xã hội nể trọng của tác giả Napoleon Hill (1883-1970). Ông là tác giả người Mỹ, nghiên cứu những nguyên lý phổ quát giúp con người đạt thành công trong cuộc sống.

Nghi giau lam giau anh 1

Sách Nghĩ giàu làm giàu. Ảnh: T. N.

Công trình 30 năm nghiên cứu bí quyết thành đạt

Với Nghĩ giàu làm giàu, Napoleon Hill được mệnh danh là “người tạo ra các triệu phú”, bởi đã truyền nguồn cảm hứng và triết lý thành công dựa trên phương pháp tư duy tích cực, hiệu quả cùng những phẩm chất tốt đẹp cho nhiều người trên thế giới.

Napoleon Hill dành thời gian và công sức gần 30 năm để phỏng vấn hơn 500 người nổi tiếng và thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng hàng nghìn doanh nhân khác, kể cả những người thất bại. Vì vậy, Nghĩ giàu làm giàu không chỉ dừng lại ở một cuốn cẩm nang làm giàu, mà còn là tác phẩm có sức ảnh hưởng lớn. Trong 70 năm qua, hơn 100 triệu bản sách được bán cho độc giả trên toàn cầu.

Nghi giau lam giau anh 2

Câu nói nổi tiếng của Napoleon Hill. Ảnh: T. N.

Nghèo khó hay giàu sang đều là sản phẩm của tư duy

Trong Nghĩ giàu làm giàu, Napoleon Hill nhấn mạnh rằng cuộc sống của chúng ta chỉ thay đổi khi tư duy thay đổi: “Hãy luôn nhớ rằng sự giàu có thực sự không được đo bằng những gì bạn đang có mà bằng những gì bạn mong muốn trở thành”.

Tất cả bí mật làm giàu được Napoleon Hill chuyển tải thông qua 13 nguyên tắc quan trọng, được ông đúc kết xuyên suốt gần 30 năm. 13 nguyên tắc này như một kim chỉ nam được trình bày theo sự phát triển từ cao tới thấp, tương ứng quá trình khai sáng trong nhận thức của con người. Mỗi nguyên tắc, tác giả lại trình bày, chỉ dẫn phương thức tiến hành cụ thể.

Đây cũng là cuốn sách đầu tiên đưa ra một triết lý đầy đủ và toàn diện về thành công của cá nhân, đồng thời cung cấp những phương pháp tạo một ý thức thành công, cũng như lập kế hoạch chi tiết để đạt được thành công đó.

Các bí quyết thành công được đề cập trong Nghĩ giàu làm giàu có thể được đúc kết ngắn gọn: Tất cả bắt nguồn từ cách nghĩ. Do đó, Nghĩ giàu làm giàu không chỉ thay đổi những điều bạn nghĩ, mà còn thay đổi cả cách nghĩ của bạn. Nó không dừng lại ở việc chỉ ra bạn phải làm gì, mà còn cho biết phải làm điều đó như thế nào để đạt được khát vọng của mình.

Nghĩ giàu Làm giàu cùng Đắc nhân tâm, Khuyến học, Quốc gia khởi nghiệp, Không bao giờ là thất bại, tất cả chỉ là thử thách là 5 cuốn sách đầu tiên trong Tủ sách Nền tảng đổi đời được Nhà sáng lập - Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ cẩn trọng tuyển chọn, trao tặng cho thế hệ thanh niên Việt trong gần 10 năm qua với mong muốn tạo dựng sức mạnh tri thức đúng đắn và toàn diện cho mỗi bạn trẻ, để từ đó chuyển hóa thành sức mạnh của quốc gia.

Độc giả có thể tìm đọc những cuốn sách quý tại các không gian Trung Nguyên Legend, Trung Nguyên E-Coffee và theo dõi thông tin trao tặng sách tại website: https://www.hanhtrinhlapchividai.com/ và Facebook: https://www.facebook.com/lapchividai

Tủ sách Nền tảng đổi đời bao gồm hơn 100 đầu sách quý được Nhà sáng lập - Chủ Tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết tuyển chọn từ hàng triệu cuốn sách, từ hàng nghìn tấm gương danh - vĩ nhân thành công của nhân loại.

Tủ sách Nền tảng đổi đời cung cấp kiến thức, giúp học hỏi về 12 lĩnh vực căn bản: Huyền học, Triết học, Khoa học, Nghệ thuật - Mỹ học, Chính trị học, Kinh tài học, Tâm lý học, Xã hội học, Đạo đức học, Ngôn ngữ - Âm thanh học, Y học và Võ học nhằm khuyến khích việc học hỏi, tiếp thu và ứng dụng tinh hoa tri thức nhân loại; từ đó, chuyển hóa sức mạnh tri thức thành sức mạnh vật chất, sức mạnh thể chất và sức mạnh tinh thần, giúp mỗi cá nhân rút ngắn con đường đến thành công và hạnh phúc đích thực.

Tri thức là ánh sáng! Tri thức là sức mạnh của dân tộc!
Khi cùng nhau, không gì là không thể!

Cẩm nang kinh điển về kết nối và thuyết phục lòng người

Với những nguyên tắc giao tiếp dựa trên nền tảng nghiên cứu sâu sắc về tâm lý học, “Đắc nhân tâm” là cẩm nang về nghệ thuật thuyết phục lòng người dễ ứng dụng, thực hành.

Thùy Linh

Bạn có thể quan tâm