Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Công ty CP Rạng Đông đặt mục tiêu doanh thu hơn 5.000 tỷ

Sau những kết quả ấn tượng của năm 2019, ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Bóng đèn và Phích nước Rạng Đông đặt mục tiêu doanh thu 5.100 tỷ trong năm nay.

Là doanh nghiệp top đầu trong lĩnh vực chiếu sáng, áp dụng các công nghệ kỹ thuật và công cuộc chuyển đổi số, Rạng Đông đã có những thành công đáng kể trong năm 2019. Ngày 17/1, Công ty Cổ phần Bóng đèn và Phích nước Rạng Đông đã tổ chức buổi lễ tổng kết “Rạng Đông - một năm nhìn lại”. Sự kiện quy tụ ban lãnh đạo, công nhân viên toàn thể công ty và các đối tác doanh nghiệp.

Bong den Rang Dong anh 1

Cán bộ, công nhân viên Rạng Đông thể hiện quyết tâm thực hiện mục tiêu bứt phá năm 2020.

Nhờ áp dụng công nghệ chiếu sáng mới vào sản xuất, Rạng Đông đã vào Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019, Top 500 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2019, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2019, Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2019.

Tại buổi lễ tổng kết, ông Nguyễn Đoàn Thăng - Tổng giám đốc Rạng Đông đã xúc động chia sẻ: “Thành tích một năm qua là những cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ của nhiều thế hệ công nhân viên nhà máy Rạng Đông. Đó là những giọt mồ hôi, những giọt nước mắt thậm chí là cả xương máu”.

Bong den Rang Dong anh 2

Ông Nguyễn Đoàn Thăng - Tổng giám đốc Rạng Đông.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Đoàn Kết - Phó tổng giám đốc cũng đưa đến những kỳ vọng cho Rạng Đông: “Chúng tôi hy vọng năm 2020 sẽ tiếp tục là một năm thành công vang dội hơn nữa với mục tiêu đặt ra doanh thu là 5.100 tỷ, tăng trưởng 20%”.

Thành tích ấn tượng năm 2019 đã chứng minh cho sự đổi thay của Rạng Đông, từ một công ty sản xuất thiết bị chiếu sáng trở thành một doanh nghiệp tiên phong. Rạng Đông sẽ không ngừng làm mới, áp dụng những tinh hoa tốt đẹp trong thời đại mới để có thể trở thành một thương hiệu đại diện cho tầm vóc Việt.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm