Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Công an TP Thủ Đức điều tra vụ 2 người tử vong

Hai người tử vong gồm một người đàn ông và một trẻ em được phát hiện tại khu vực tòa nhà Sarina 1 (Khu đô thị Sala, phường An Lợi Đông, TP Thủ Đức).

Hai người tử vong gồm một người đàn ông và một trẻ em được phát hiện tại khu vực tòa nhà Sarina 1 (Khu đô thị Sala, phường An Lợi Đông, TP Thủ Đức).

Ngoài ra, 2 người khác bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện. Công an TP Thủ Đức đang phong tỏa hiện trường để điều tra vì nghi ngờ đây là một vụ án mạng.

TP Thu Duc,  Phong toa anh 1

Các con đường vào tòa nhà được phong tỏa.

Trưa 13/5, Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an TP.HCM đã phong tỏa hiện trường xung quanh tòa nhà Sarina 1 (đường số 5, khu đô thị Sala) để điều tra khi phát hiện 4 người trong cùng một gia đình thương vong.

Theo thông tin ban đầu, vào rạng sáng cùng ngày, bảo vệ của tòa nhà trên nghe tiếng động mạnh tại khu vực sảnh, nên chạy đến kiểm tra. Lúc này, họ phát hiện một người đàn ông tử vong trên vũng máu nên báo với công an.

Công an TP Thủ Đức đã nhanh chóng phong tỏa hiện trường. Trong lúc điều tra, họ phát hiện thêm thi thể của một trẻ nhỏ, ngoài ra còn có 2 người khác bị thương nặng.

Các tuyến đường vào khu vực tòa nhà bị phong tỏa, thông tin vụ việc cũng như danh tính của các nạn nhân chưa được công bố.

Độc giả của Znews có thể tìm đọc những cuốn sách về Luật hình sự, Luật cư trú, Luật đất đai, Luật dân sự, Luật tố tụng dân sự tại Tủ sách pháp luật.

https://cand.com.vn/Ban-tin-113/4-nguoi-trong-mot-gia-dinh-thuong-vong-nghi-an-mang-i731021/

M.Đức/Công an Nhân dân

(Znews đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm