Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Công an điều tra vụ trưởng phòng công chứng bị đá vào mặt

Theo lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ninh, công an sẽ xác minh, điều tra vụ việc, nếu đủ điều kiện sẽ xử lý hình sự.

Người đàn ông đá vào mặt trưởng phòng công chứng. Ảnh: Chụp từ clip.

Ngày 28/2, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã chỉ đạo Công an TP Hạ Long vào cuộc điều tra, xác minh vụ trưởng phòng công chứng bị người đàn ông đá tím mặt.

Theo lãnh đạo công an tỉnh, đơn vị sẽ xác minh, điều tra vụ việc. Nếu đủ điều kiện, lực lượng chức năng có thể xử lý hình sự, còn không sẽ xử phạt hành chính.

Trước đó, ngày 23/2, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh người đàn ông tới văn phòng công chứng ở phường Hoành Bồ, TP Hạ Long. Người này liên tục chửi chị N.T.T. (Trưởng văn phòng công chứng).

Chị T. nhiều lần đề nghị người đàn ông trên bình tĩnh và ngồi nói chuyện, nhưng người này đã nhổ nước bọt, đá vào mặt chị T. trước sự chứng kiến của nhiều người.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

Trưởng phòng công chứng bị đá vào mặt: 'Tôi bị hành hung nhiều lần'

Chị N.T.T. (Trưởng văn phòng công chứng N.T.T.) cho biết trước đó đã bị hành hung nhiều lần, thậm chí gia đình ở quê cũng bị một số người tới gây sức ép.

Xuân Huy

Bạn có thể quan tâm