Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Clip hot teen Việt 'vịt hóa thiên nga' sau một giây

Bắt kịp trào lưu làm đẹp bằng loại nước "thần thánh", hiện nhiều hot girl, hot boy Việt liên tục chia sẻ các clip biến đổi nhan sắc trong một giây.

Mới đây, trào lưu biến hóa gương mặt từ xấu xí đến xinh đẹp sau một giây được giới trẻ Việt hưởng ứng và biến tấu theo phong cách hài hước. 

Các chàng trai, cô gái trong clip dùng mỹ phẩm, bút màu hóa trang trông khó nhìn. Sau đó, họ lấy dầu ăn, tương ớt... (những thứ tưởng chừng không thể sử dụng) thoa lên mặt để có sự thay đổi về nhan sắc.

Vân Navy (Lê Phương Khánh Mỹ, sinh năm 1990) cũng thích thú tham gia trò chơi mới. Clip "vịt hoá thiên nga" của hot girl 5S Online hút trên 60.000 lượt xem, 22.000 like (thích) và hàng trăm chia sẻ chỉ sau một ngày đăng tải trên Facebook.

Không chỉ Vân Navy, nhiều hot girl, hot boy Việt cũng đăng tải các clip theo trào lưu này. Ngoài gương mặt được trang điểm xấu xí, hot girl Linh Kẹo (Nguyễn Phương Linh, sinh năm 1991) còn tạo những biểu cảm hài hước trước khi "biến hình".

Hot boy xứ Nghệ - Khôi Min (Mạnh Tiến Khôi, sinh năm 1993) là một trong những người đầu tiên hưởng ứng mốt làm đẹp trong một giây. Với loại kem dưỡng da đặc biệt, nhan sắc Khôi Min đã thay đổi đáng kể.

Giới trẻ Việt rộ mốt ‘vịt hóa thiên nga’ trong một giây

Từ gương mặt xấu xí, các cô gái chỉ cần xoa tay với xà phòng, nước rửa bát... để trở nên xinh đẹp. Trào lưu này hiện được nhiều bạn trẻ hưởng ứng.

Nhật Ánh

Bạn có thể quan tâm